Kawaita Yoru No Machi Wo Oyogu

Swimming in the Dry Street at Night

Kiểu đọc:
Từ trái qua phải
Status:
Trọn bộ
Tác giả:
Sakuragawa Sonoko
Thể loại:
Truyện người lớn, Truyện phiêu lưu, Truyện Manga Nhật Bản, Truyện lịch sử, Truyện tình cảm
Lượt xem:
1,087
Đăng bởi:
tranvanbinh
Kawaita Yoru No Machi Wo Oyogu
Kawaita Yoru No Machi Wo Oyogu5
CLICK VÀO CHAPTER ĐỂ ĐỌC TRUYỆN
Thông tin truyện
Nội dung truyện Kawaita Yoru No Machi Wo Oyogu:

Chương 1 + 2 là câu chuyện về Terumasa vô tình gặp lại Kikyou trong 1 kĩ viện. Kikyou là con trai của 1 gia đình mà trước đây anh và mẹ từng làm đầy tớ cho họ. Bây giờ Terumasa đã là 1 thiếu gia giàu có và là chủ của cả cái kĩ viện ấy. Giữa anh và Kikyou có 1 mối quan hệ gần gũi từ bé và hiện tại cả 2 phải trải qua những thử thách lòng tin để thừa nhận tình cảm dành cho nhau.

Chương 3 + 4: Fuji no Miya là hoàng tử của triều đại Fuji. Nhìn thì có vẻ cậu cao quý trang trọng như thế nhưng ít ai ngờ rằng cậu lại có 1 tuổi thơ bị các tỷ tỷ của mình trêu chọc, bắt mặc đồ con gái và bị 1 cậu bé lạ mặt bắt gặp. Cậu bé ấy bây giờ chính là trung tướng Tachibana, người mà Miya vừa ghét vừa thầm thương trộm nhớ. Và chuyện tình của họ phải trải qua bao sóng gió khá buồn cười với yêu quái và… (tổ tiên) thế hệ hũ nữ.

Chương 5: Mikoto được người bạn mời đến tham quan cuộc thi Huấn luyện chó. Tại đây, cậu đã gặp Mamiya – 1 bậc thầy huấn về luyện chó – và cả hai đã có những xích mích với nhau vì những chú chó. Nhưng ai ngờ rằng những chú thú cưng đáng yêu ấy lại là cầu nối để hai người họ phải lòng nhau.

Chương 6: Lại là câu chuyện về hoàng tử Miya. Miya được Tachibana mời đến Lễ hội mùa gặt nhưng chẳng may cậu ta lại mắng phải bệnh rất nặng. Người chú của cậu, vương gia Hiragi đã đến thăm và cho cậu 1 cái lư trầm gia truyền để chữa bệnh. Thế nhưng tối đó, Miya đã gặp những thứ… vô cùng hay ho.

Tập (Chương)
Kawaita Yoru No Machi Wo Oyogu Chap 1
Kawaita Yoru No Machi Wo Oyogu Chap 2
Kawaita Yoru No Machi Wo Oyogu Chap 3
Kawaita Yoru No Machi Wo Oyogu Chap 4
Kawaita Yoru No Machi Wo Oyogu Chap 5
Kawaita Yoru No Machi Wo Oyogu Chap 6