Vương Quốc Băng Giá

Vương Quốc Băng Giá

Frozen

(2013)
Status:
Bản Đẹp Fix
Đạo diễn:
Chris Buck,Jennifer Lee
Diễn viên:
Kristen Bell, Josh Gad, Idina Menzel
Thể loại:
Phim hài hước, Phim phiêu lưu, Phim Walt Disney
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
108 Phút
Lượt xem:
658,011
Đăng bởi:
tran hoang tung
Vương Quốc Băng GiáVương Quốc Băng Giá
10106446
Vương Quốc Băng GiáVương Quốc Băng Giá1056446
Thông tin phim
Nội dung phim Vương Quốc Băng Giá:

Sở hữu năng lực bí ẩn được truyền lại từ tổ tiên, công chúa Elsa sống trong sự sợ hãi khi cô vô tình đóng băng mọi thứ xung quanh mỗi khi chạm vào bất cứ vật gì. Dù cố gắng giữ nó trong tầm kiểm soát nhưng Elsa vẫn thất bại cũng như khiến những người xung quanh khiếp sợ bởi năng lực của mình.

Vương Quốc Băng Giá - Image 1

Trước lời dèm pha của dân chúng, Elsa lựa chọn sự trốn chạy mà quên đi cô em gái Anna. Dù khiến mùa hè biến mất khỏi xứ Arendelle nhưng trong thâm tâm Elsa luôn muốn cơn ác mộng này dừng lại.

Vương Quốc Băng Giá - Image 2

Bên cạnh câu chuyện về nội tâm của công chúa Elsa, khán giả cũng biết thêm về gốc gác của "anh hùng" người tuyết Olaf. Chính Elsa là người tạo nên Olaf để chú có thể di chuyển và chuyện trò như 1 con người thực thụ. Màn "chỉnh mũi" có 1-0-2 của Olaf khi lần đầu tiên gặp gỡ Anna cùng Kristoff là 1 trong những phân đoạn được yêu thích nhất của đoạn clip.

Vương Quốc Băng Giá - Image 3

Vương Quốc Băng Giá - Image 4

Ngoài ra, ê-kíp sản xuất cùng các nhân vật trong Frozen cũng gửi lời chúc mừng ngày lễ Halloween tới các khán giả nhí bằng đoạn TV Spot mới cùng 1 vài cảnh chưa từng đưa vào trailer. Qua đó, Olaf nghi ngờ khả năng gõ cửa của Anna khi thấy cô chần chừ rụt tay lại.

Frozen sẽ chính thức ra rạp vào 27/11/2013 tại Mỹ và ngày 13/12/2013 tại Việt Nam cùng dàn sao lồng tiếng: Kristen Bell, Alan Tudyk, Idina Menzel, Josh Gad, Jonathan Groff, Eva Bella, Livvy Stubenrauch, Santino Fontana.