Tiểu đội cò bay

Tiểu đội cò bay

Storks

(2016)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Nicholas Stoller,Doug Sweetland
Diễn viên:
Nhiều diễn viên
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim hoạt hình 3D, Phim hài hước, Phim phiêu lưu, Phim Walt Disney
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
110 Phút
Lượt xem:
12,360
Đăng bởi:
Pham
Tiểu đội cò bayTiểu đội cò bay
101043
Tiểu đội cò bayTiểu đội cò bay10543
Thông tin phim
Nội dung phim Tiểu đội cò bay:

Phim Storks - Tiểu đội cò bay 2016

Trước đây có rất nhiều phim ảnh nói về truyền thuyết những chú cò vận chuyển các em bé đến với bố mẹ của họ. Ngày nay, qua ngòi bút của  Warner Bros  thì những chú cò được nâng cấp, sử dụng công nghệ hiện đại qua internet  và trở thành tập đoàn nổi tiếng về dịch vụ vận chuyển toàn cầu Cornerstore.com.

Tiểu đội cò bay - Image 1

Junior - chú cò đứng đầu trong công ty sắp được thăng chức trong một lần sơ suất đã vô tình kích hoạt máy sản xuất trẻ em hàng loạt, đã tạo ra rất nhiều trẻ em chưa được xác nhận. Để cố gắng giải quyết những rắc rối này trước khi sếp phát hiện ra, chú cùng cộng sự của mình Tulip  nhanh chóng vận chuyển những đứa trẻ này đến với gia đình của họ theo như cách truyền thống.

Tiểu đội cò bay - Image 2

Tron khi tuyệt vọng tìm cách giải quyết rắc rối trước khi ông chủ biết được, Junior và người bạn của mình Tulip, đã cùng nhau bàn kế hoạch để vận chuyển em bé đầu tiên của mình với một cuộc hành trình hoang dã và phục hồi sứ mệnh thật sự của loài cò trên thế giới.

Các ngôi sao tham gia lồng tiếng cho phim gồm có Andy Samberg (Chance of Meatballs, Hotel Transylvania), Kelsey Grammer (Toy Story 2, The Simpsons), Katie Crown (Clarence Cartoon Network), Keegan-Michael Key, Jordan Peele (Comedy Central), và Danny Trejo (The Book of Life).

Tiểu đội cò bay - Image 3

Bộ phim được thược hiện bởi đạo diễn Nicholas Stoller (BAFTA ứng cử viên cho Muppets Most Wanted), và Doug Sweetland (giám đốc của Presto  người từng được đề cử Oscar).

Một dự án mới vô cùng “hoành tráng” của Warner Bros Pictures, Stork dự kiến ​​sẽ được phát hành với phiên bản 2D và 3D ở các rạp, bắt đầu từ ngày 23 Tháng chín 2016.