Thám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm

Thám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm

Detective Conan: Crimson Love Letter

(2017)
Status:
Full
Đạo diễn:
Kôbun Shizuno
Diễn viên:
Minami Takayama
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim phiêu lưu, Phim hành động, Phim hoạt hình mới
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
113 Phút
Lượt xem:
765
Đăng bởi:
ngo phuc hoa
Thám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ ThẫmThám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm
101010
Thám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ ThẫmThám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm10510
Thông tin phim
Nội dung phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm:

Một vụ đánh bom tại Nichiuri TV vào mùa thu. Chiếc Satsuki Cup, người đoạt chức vô địch của Hyakunin Isshu, hiện đang được quay phim bên trong cơ sở. Vụ việc xảy ra trong một vụ lộn xộn lớn, và trong khi tòa nhà đang cháy thành tro tàn, những người duy nhất còn lại là Heiji và Kazuha. Họ đã được giải cứu kịp thời bởi Conan, người đã chạy đến hiện trường. Cả hai danh tính và mục đích của máy bay ném bom là không rõ.

Thám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm - Image 1

Trong khi sự nhầm lẫn xảy ra do vụ nổ, Conan gặp một cô gái bí ẩn xinh đẹp tuyên bố cô là "vị hôn phu của Heiji". Tên cô ấy là Momiji Ooka và cô ấy là nhà vô địch của trường cấp 3 Kyoto của Karuta. Như định mệnh đã có, Kazuha sẽ đối mặt với Momiji trong Hyakunin Isshu, vì vậy cô bắt đầu đào tạo với sự giúp đỡ của mẹ của Heiji, Shizuka, một tay chơi Karuta có kỹ năng.

Đồng thời, trong một ngôi nhà ở Nhật Bản ở Arashiyama, ngoại ô của Kyoto, nhà vô địch Satsuki Cup trị vì đã bị giết. Hình ảnh của hiện trường vụ án tiết lộ sự hiện diện của Momji. Ngoài ra, một số thẻ Karuta đã được lan truyền xung quanh nạn nhân.

Conan và Heiji, cùng với các sở cảnh sát Osaka và Kyoto, bắt đầu cuộc điều tra của họ về Satsuki Cup và vụ giết người liên quan. Khi cuộc điều tra tiếp tục, họ gặp một bí mật liên quan đến vụ bắt giữ Hyakunin Isshu.