Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2

Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2

Journey To The West: Conquering The Demons 2

(2017)
Status:
Trailer
Đạo diễn:
Từ Khắc
Diễn viên:
Triệu Vy, Lâm Canh Tân, Ngô Diệc Phàm
Thể loại:
Phim võ thuật, Phim hài hước, Phim phiêu lưu
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
130 Phút
Lượt xem:
3,859
Đăng bởi:
vu manh quang
Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2
101015
Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 210515
Thông tin phim
Nội dung phim Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2:

Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 được chỉ đạo bởi đạo diễn Từ Khắc. Trong khi đó, Châu Tinh Trì sẽ lui vào hậu trường để đảm nhận công việc sản xuất. Bên cạnh sự xuất hiện của Triệu Vy, một số gương mặt trong dàn diễn viên phần 1 như Thư Kỳ và Văn Chương cũng sẽ tái xuất màn ảnh rộng.

Triệu Vy và Châu Tinh Trì hợp tác làm phim lần đầu tiên hồi năm 2001 với Thiếu Lâm túc cầu. Tại trường quay, hai người thường va chạm nhau khi diễn, thậm chí Châu còn trách mắng Triệu Vy khiến cô phát khóc. Hơn 10 năm sau, Triệu Vy tung ra bộ phim đầu tay ở vai trò đạo diễn. Tác phẩm điện ảnh này thậm chí còn vượt cả doanh thu từ lượng vé đặt mua trước của Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện.

Câu chuyện phim Tây du phục yêu tiếp nối phần 1, nội dung kể về Đường Tăng sau khi cảm hóa và nhận Tôn Ngộ Không làm đồ đệ, cùng Bát Giới và Sa Tăng lên đường thỉnh kinh.Trên đường đến Tây Thiên, bốn thầy trò Đường Tăng tiếp tục sứ mệnh trừ ma diệt yêu, đồng thời cùng trưởng thành trong quá trình thỉnh kinh.Cũng như các tác phẩm trước, lần này Châu Tinh Trì vẫn giữ nguyên quy tắc bất thành văn, không tiết lộ tính cách nhân vật và nội dung cụ thể của bộ phim. 

Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 - Image 1

Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 - Image 2