Sử thi về một hiệp sĩ lưu ban

Sử thi về một hiệp sĩ lưu ban

Rakudai Kishi no Cavalry

(2015)
Status:
Tập 12/12
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Anime
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim hài hước, Phim hành động, Phim hoạt hình mới
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
24 Phút
Lượt xem:
5,809
Đăng bởi:
nguyen the cuong
Sử thi về một hiệp sĩ lưu banSử thi về một hiệp sĩ lưu ban
101034
Sử thi về một hiệp sĩ lưu banSử thi về một hiệp sĩ lưu ban10534
Thông tin phim
Nội dung phim Sử thi về một hiệp sĩ lưu ban:

Phim Sử Thi Về Một Hiệp Sĩ Lưu Ban được chuyển thể từ bộ manga của nhật bản Rakudai Kishi no Cavalry . Sử Thi Về Một Hiệp Sĩ Lưu Ban tên khác là A Chivalry of the Failed Knight, Rakudai Kishi no Eiyuutan, A Tale of Worst One. Câu truyện xoay quanh những Hiệp sĩ Pháp thuật – những người có thể sử dụng ma thuật và chiến đấu bằng thứ vũ khí được tạo ra bởi chính linh hồn của họ. Kurogane Ikki đã ghi danh vào học tại một ngôi trường dành cho những người như vậy, nhưng cậu lại bị coi là “một thất bại” hay “Hiệp sĩ tệ nhất” bởi không hề có kỹ năng sử dụng ma thuật. Thế rồi, một ngày nọ, Kurogane đã bị Stella – công chúa đến từ vương quốc khác, và cũng là người có thành tích đứng đầu của học viện – thách đấu. Trong trận đấu tay đôi này, “kẻ thua sẽ phải tuân theo người thắng suốt phần đời còn lại”, và hãy thử đoán xem ai đã chiến thắng?

Sử thi về một hiệp sĩ lưu ban - Image 1

Rakudai Kishi no Cavalry là series light novel được sáng tác bởi Misora Riku và do WON vẽ minh họa. Hiện tại, đã có 6 tập của light novel được phát hành. Phiên bản manga được tác giả Soramichi Megumu chuyển thể từ nguyên tác light novel vẫn đang tiếp tục được ra mắt trên tạp chí Monthly Shounen Gangan. Bên cạnh đó, thêm nhiều thông tin về tựa anime, như là dàn nhân sự, dàn seiyuu, ngày phát sóng sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Sử thi về một hiệp sĩ lưu ban - Image 2

Chivalry của một hiệp sĩ Không thành công (落第 騎士 の 英雄 譚 キ ャ バ ル リ ィ Rakudai Kishi không Kyabarurii ?, lit. The Tales anh hùng của sự thất bại Knight) là một series light novel Nhật Bản bởi Riku Misora và minh họa bởi Won. Khối lượng đầu tiên được phát hành vào ngày 15 tháng 7, 2013. Một anime bắt đầu phát sóng vào ngày 3, năm 2015.

Sử thi về một hiệp sĩ lưu ban - Image 3