Saijaku Muhai no Bahamut

Saijaku Muhai no Bahamut

Saijaku Muhai no Bahamut

(2016)
Status:
Tập 12/12
Đạo diễn:
Ando Masaomi,Karasawa Miho,Akatsuki Senri,Kakihara Yuuko,Kasuga Ayumu,Kurosawa Keiko
Diễn viên:
Aingram Philphie, Arcadia Lux, Atismata Lisesharte, Einfolk Krulcifer, Kirihime Yoruka, Ralgris Celestia, Arcadia Airi, Leaflet Nokuto
Thể loại:
Phim hài hước, Phim phiêu lưu, Phim hành động, Phim hoạt hình mới
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
24 Phút
Lượt xem:
7,612
Đăng bởi:
nguyen thanh
Saijaku Muhai no BahamutSaijaku Muhai no Bahamut
10107
Saijaku Muhai no BahamutSaijaku Muhai no Bahamut1057
Thông tin phim
Nội dung phim Saijaku Muhai no Bahamut:

Phim Saijaku Muhai no Bahamut VietSub (12 tập cuối) Full trọn bộ HD. Saijaku Muhai no Bahamut được chuyển thể từ bộ manga của nhật. Saijaku Muhai no Bahamut Hắn ta…một người còn lại duy nhất của hoàng tộc ngự trị đế chế cũ , đảo chính diễn ra từ hoàng tử hắn thành tội phạm , phải làm tất cả công việc để trả nợ cho dù nó bẩn thỉu , nhục nhã.

Saijaku Muhai no Bahamut - Image 1

Nhưng hắn được mệnh danh là “Hạ yếu bách chiến” một kẻ vô cùng yếu ớt nhưng không thể bị đánh bại , liệu rằng hắn có xây dựng lại đế chế của dòng họ , hay một kết cục khác?

Saijaku Muhai no Bahamut - Image 2

Bất khả chiến bại Bahamut Chronicle (最弱 無 敗 の 神 装機 竜 Saijaku Muhai không Bahamut?) Là một bộ tiểu thuyết ánh sáng của Nhật Bản, được viết bởi Senri Akatsuki và minh họa bởi Ayumu Kasuga. SB Creative đã xuất bản sáu tập kể từ ngày 12 tháng 8 năm 2013 dưới dấu ấn GA Bunko. Một manga được viết bởi Itsuki Watanabe, với nghệ thuật của Fumi Tadauri, bắt đầu tuần tự trong Square Enix và tạp chí trực tuyến GA Bunko của Gangan GA từ năm 2014. Nó đã được thu thập trong một khối lượng tankōbon duy nhất. 

Saijaku Muhai no Bahamut - Image 3