ReLIFE

ReLIFE

Làm lại cuộc đời

(2016)
Status:
Tập 13/13
Đạo diễn:
Tomo Kosaka
Diễn viên:
Anime
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim hài hước, Phim hoạt hình mới
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
13 Tập
Lượt xem:
5,351
Đăng bởi:
nguyen thanh hai
ReLIFEReLIFE
10106
ReLIFEReLIFE1056
Thông tin phim
Nội dung phim ReLIFE:

Kaizaki Arata, một người thất nghiệp 27 tuổi, thất bại tại mọi buổi phỏng vấn công việc mà anh có sau khi thôi việc tại công ty cuối cùng của mình, nơi mà anh chỉ làm việc trong vỏn vẹn ba tháng. Anh khẳng định công việc đó không phù hợp với khả năng cao nhất của mình.

ReLIFE - Image 1

Cuộc sống của anh thay đổi sau khi gặp Yoake Ryou thuộc Viện Nghiên Cứu ReLIFE, người cung cấp cho anh một loại thuốc có thể thay đổi diện mạo trở lại 17 tuổi một lần nữa. Sau khi uống thuốc, anh trở thành đối tượng của một thí nghiệm trong vòng một năm. Anh bắt đầu cuộc sống của mình với tư cách là một học sinh trung học phổ thông một lần nữa.

ReLIFE - Image 2

Thí nghiệm này đã cho Kaizaki Arata một cơ hội để trải nghiệm tuổi trẻ một lần nữa. Trong khoảng thời gian một năm đó, anh có thể sửa chữa bất cứ sai lầm nào từng mắc phải trong quá khứ và tìm kiếm một nửa còn lại của cuộc đời.

ReLIFE - Image 3

Phim được chuyển thể từ bộ truyện manga Nhật Bản cùng tên được phát hành năm 2013 của tác giả Yayoiso . Bộ manga này từng được đề cử giải thưởng Kodansha Manga thường niên lần thứ 39 vào năm 2015.