Phù thủy tối thượng

Phù thủy tối thượng

Dr.Strange (2016)

(2016)
Status:
Trailer
Đạo diễn:
Scott Derrickson
Diễn viên:
Mads Mikkelsen, Benedict Cumberbatch, Rachel McAdams, Tilda Swinton, Amy landecker, Benjamin bratt
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim phiêu lưu, Phim hành động, Phim hoạt hình mới
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
160
Lượt xem:
5,991
Đăng bởi:
nguyen ty
Phù thủy tối thượngPhù thủy tối thượng
10108
Phù thủy tối thượngPhù thủy tối thượng1058
Thông tin phim
Nội dung phim Phù thủy tối thượng:

“Doctor Strange” là bộ phim về bác sĩ phẫu thuật thần kinh Doctor Stephen Strange, sau khi gặp một tai nạn xe hơi kinh hoàng đã khám phá ra thế giới bí ẩn của ma thuật và những chiều không gian khác

Strange đạt được chứng nhận tốt nghiệp y khoa trong thời gian kỷ lục và làm việc nội trú 5 năm tại bệnh viện NY, nơi mà sự thành công chóng vánh đã làm anh trở nên kiêu ngạo. Beverly , mẹ của anh chết ngay lúc anh chuẩn bị hoàn thành thời gian 5 năm, và công việc đã khiến người bác sĩ phẫu thuật ngày càng mất nhân tính. Dù vậy, tài năng của Strange vẫn duy trì, và anh trở thành một bác sĩ giải phẫu thần kinh giàu có và nổi tiếng trước khi bước sang tuổi 30. Ích kỷ và tham lam, lạnh lùng và tàn nhẫn, sự quan tâm của Strange đối với bệnh nhân nói chung chỉ bắt đầu và kết thúc tại tờ hóa đơn.

Phù thủy tối thượng - Image 1

Ngoại lệ duy nhất là Madeleine Revell, biên dịch viên của LHQ, người mà anh đã cứu và phải lòng. Sau cuộc tình chớp nhoáng, cô đã bỏ anh đi do bản tính vật chất ngày một gia tăng. 2 năm sau cái chết của mẹ anh, bố anh, ông Eugene cũng lâm bệnh. Gần như bị tê liệt vì sự thương tiếc sau cái chết của mẹ, Stephen ko thể đối mặt với bất cứ thảm kịch nào nữa, Stephen đã từ chối thăm cha lần cuối. Vài ngày sau, Victor giận dữ đến đối chất với Stephen tại phòng riêng của anh về thái độ ko chút thương xót của anh ta. Tiếp theo đó, Victor lao ra khỏi nhà và thẳng vào 1 chiếc xe đang chạy tới. Victor chết, Stephen bị bao vây bởi tội lỗi, chỉ biết đem thân xác của Victor bảo quản trong môi trường đông lạnh và hi vọng nửa vời rằng những tiến bộ khoa học tương lai có thể hồi sinh cậu ấy.

Khoảng năm 1963, Strange chịu một tai nạn ô tô làm suy giảm sức khỏe. Dù các cuộc phẫu thuật có cứu sống được anh, các dây thần kinh ở bàn tay của anh vẫn chịu tổn thương nặng nề. Với việc phải chấm dứt sự nghiệp phẫu thuật và quá tự kiêu để chấp nhận vị trí cố vấn hay trợ lý, Strange dốc hết của cải theo đuổi những cách điều trị thất thiệt, cho dù có vô ích chăng nữa. Sau nhiều tháng, nhà phẫu thuật giàu có một thời lâm vào cảnh bị bỏ rơi, phải sử dụng đến những phương thức phẫu thuật mờ ám để sống sót. Tội lỗi từ những sai lầm trước đó của anh ngày một đè nặng qua từng năm tháng, và ký ức về thời gian của anh cũng trở thành mơ hồ.