Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối

Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối

Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows(2016)

(2016)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Dave Green
Diễn viên:
Megan Fox, Stephen Amell, Will Arnett
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim hoạt hình 3D, Phim hoạt hình mới
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
97 Phút
Lượt xem:
17,101
Đăng bởi:
pham trong tinh
Ninja Rùa: Đập Tan Bóng TốiNinja Rùa: Đập Tan Bóng Tối
1010146
Ninja Rùa: Đập Tan Bóng TốiNinja Rùa: Đập Tan Bóng Tối105146
Thông tin phim
Nội dung phim Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối:

Một năm sau khi cuộc chiến của họ với Shredder, Teenage Mutant Ninja Turtles, Leonardo, Donatello, Raphael và Michelangelo, vẫn còn sống dưới cống. April O'Neil phát hiện ra rằng một nhà khoa học tên là Baxter Stockman đang làm việc cho Shredder và rằng ông có kế hoạch để giúp Shredder thoát khỏi nhà tù. April thông báo cho rùa về việc này. Như Shredder được chuyển giao giữa các nhà tù với hai tội phạm bên cạnh anh ấy, Bebop và Rocksteady, bởi viên chức điều chỉnh Casey Jones, Foot Clan tấn công đoàn xe chở ông.

Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối - Image 1

Mặc dù những con rùa tới, Shredder thoát khi Stockman sử dụng một thiết bị dịch chuyển. Nhưng Shredder bị cướp giữa dịch chuyển và hút lên trong một không gian khác. Ở đó, anh gặp các lãnh chúa ngoài hành tinh Krang, người nói với anh về kế hoạch của mình để xâm chiếm trái đất và cho anh một hợp chất gây đột biến để đổi lấy lời hứa của mình để tìm thấy ba thành phần của một máy tính mà Krang gửi đến Trái đất từ ​​lâu, mà sẽ mở một cổng thông tin để chiều kích của mình khi thống nhất, và ông biết rằng Shredder và Stockman có những mảnh đầu tiên. Sau thất bại của Casey để vận chuyển các tù nhân, anh quyết định đi một mình.

Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối - Image 2

Với lực lượng của Shredder có đã hồi phục hai mảnh của thiết bị, rùa theo dõi Bebop và Rocksteady như họ phục hồi các mảnh cuối cùng trong rừng Brazil. Loài rùa này đối đầu với Bebop và Rocksteady trong máy bay phản lực của họ và trong trận chiến enusing, máy bay bị phá hủy. Nhưng Bebop và Rocksteady quản lý để trốn thoát với thành phần cuối cùng. Những con rùa trở về New York như Shredder và Stockman hoàn thành các thiết bị cổng thông tin và mở cửa ngõ vào chiều Krang, qua đó máy chiến tranh mô-đun của mình, Technodrome, bắt đầu xuất hiện. Máy hủy tài liệu phản bội Stockman và có người đàn ông của mình đưa anh ta đi đến trụ sở chính của họ ở Tokyo, nhưng khi vào Technodrome, Krang ngay lập tức phản bội Shredder, đông anh và khóa anh ta đi với bộ sưu tập của ông đánh bại kẻ thù khác. April gọi Vern để tìm hiểu về máy ảnh mà buộc tội trong TCRI.

Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối - Image 3

Thấy không có cách nào để chống lại các Technodrome, rùa tranh luận trên tham gia các mutagen để trở thành con người và chiến đấu một cách công khai. Mặc dù Leonardo đồng ý làm điều đó, Raphael vỡ lọ, nhận ra họ phải chấp nhận họ là ai. Vern phục hồi cảnh an ninh để chứng minh tội phạm Stockman và Shredder và chặt April và Casey phát hành, cho phép họ thiết lập một cuộc họp giữa rùa và cảnh sát trưởng Rebecca Vincent, nơi họ thuyết phục cô rằng họ không phải là kẻ thù và họ là những người mất xuống Shredder ở nơi đầu tiên.

Với sự giúp đỡ của cảnh sát, những con rùa có thể đối đầu với Krang trên tàu Technodrome vẫn lắp ráp. Trong khi đó, Casey giữ Bebop và Rocksteady bận rộn và đánh bại họ trong khi trung úy April và Vern thất bại của Shredder Karai và kiểm soát các thiết bị cổng thông tin. Loài rùa này có thể ném các Technodrome trở lại thông qua cổng thông tin, tham Krang và phần còn lại của Technodrome với nó. April, Casey và Vern sau đó đóng các cổng thông tin xuống. Khi anh biến mất, Krang thề rằng anh sẽ trở lại để trả thù.

Kết quả là, Bebop và Rocksteady được đưa trở lại vào tù, trong khi Stockman vẫn ở ngoài. Vào ban đêm, Turtles được vinh danh bởi Vincent và NYPD, cùng với April, Casey và Vern, và cô ấy nói cho một cơ hội để người dân và chấp nhận chúng, nhưng rùa bầu để giữ cho sự tồn tại của họ là một bí mật từ công chúng, nhưng họ sẽ luôn luôn có sự giúp đỡ khi họ muốn.