Người đẹp và quái vật

Người đẹp và quái vật

Beauty and the Beast

(2017)
Status:
Trailer
Đạo diễn:
Bill Condon
Diễn viên:
EMMA WATSON, LUKE EVANS, EWAN MCGREGOR
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim hoạt hình mới, Phim Walt Disney
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
180
Lượt xem:
5,332
Đăng bởi:
nguyễn ngọc hà
Người đẹp và quái vậtNgười đẹp và quái vật
101025
Người đẹp và quái vậtNgười đẹp và quái vật10525
Thông tin phim
Nội dung phim Người đẹp và quái vật:

Đây là phiên bản live-action của bộ phim hoạt hình cổ tích walt disney nổi tiếng "Người đẹp và quái vật". Nếu bạn yêu thích Hermione Granger trong phim Harry Porter thì sẽ rất vui mừng khi được gặp lai cô bé thông minh ngày nào nay đã là một thiếu nữ trưởng thành trong vai người đẹp Bella.

Câu chuyện của Người đẹp và quái vật xoay quanh quanh Belle, một cô gái xinh đẹp và siêng năng. Bella đã thay cha làm tù nhân trong lâu đài của Beast xấu xí, nhưng rồi cô phát hiện ra rằng anh thực sự là một hoàng tử và đem lòng yêu anh. Khi biết Belle đã phải lòng Beast, Gaston dẫn một đám đông giận dữ tới để giết anh ta. Cuối cùng, tình yêu chân thành của Belle đã giúp Beast phá bỏ lời nguyền, được trở lại làm người.

Người đẹp và quái vật - Image 1

Bộ phim là một phiên bản làm lại live-action của năm 1991 bộ phim hoạt hình cùng tên, câu chuyện cổ tích Jeanne-Marie Leprince de Beaumont. Bộ phim sao một dàn diễn viên bao gồm Emma Watson, Dan Stevens, Luke Evans, Kevin Kline, Josh Gad, Ewan McGregor, Stanley Tucci, Gugu Mbatha-thô, Audra McDonald, Ian McKellen, và Emma Thompson.