Mune: Chiến Binh Mặt Trăng

Mune: Chiến Binh Mặt Trăng

Mune: The Guardian of the Moon

(2016)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Alexandre Heboyan,Benoît Philippon
Diễn viên:
Omar Sy, Izïa Higelin, Michaël Grégorio
Thể loại:
Phim hài hước, Phim Walt Disney
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
86 Phút
Lượt xem:
12,698
Đăng bởi:
Tran Lap Duc
Mune: Chiến Binh Mặt TrăngMune: Chiến Binh Mặt Trăng
101062
Mune: Chiến Binh Mặt TrăngMune: Chiến Binh Mặt Trăng10562
Thông tin phim
Nội dung phim Mune: Chiến Binh Mặt Trăng:

Mune: The Guardian of the Moon 2015 bộ phim hoạt hình sắp ra rạp vào ngày 2/9/2015 này, sẽ đưa khán giả đến với thế giới huyền ảo tít tên tận... mặt trăng, nơi có những sinh vật như Mune, chỉ quen với bóng tối, Glim cô bé người sáp tan chảy dưới ánh sáng ban ngày và đông lại thành hình vào ban đêm, cùng Sohone cứng rắn vì người làm từ hổ phách.

Một sai lầm của Mune đã bị phe bóng tối Hắc Thần chớp lấy cơ hội đánh cắp mặt trời, khiến thế giới ngày đêm hòa làm một, sống trong hỗn mang. Lúc này "kẻ được chọn" là Mune ý thức mình có trọng trách giành lại ánh sáng cho thế giới.

Phim do 2 đạo diễn Alexandre Heboyan và Benoît Philippon thực hiện. Đạo diễn Alexandre Heboyan từng tham gia ở bộ phận tạo hình nhân vật trong Kung Fu Panda (2008), Monster vs Aliens. Còn đạo diễn Benoit Philippon cùng có thành tích không kém khi đã tham gia làm hiệu ứng kỹ xảo cho rất nhiều bộ phim tên tuổi: Minions (2015), The Lorax… Cả hai tham vọng làm một bộ phim là sản phẩm kết hợp giữa những phim hoạt hình kinh điển của Disney, pha chất hiện đại của Pixar và DreamWorks.