Lời Nguyền Người Đẹp Ngủ Trong Rừng

Lời Nguyền Người Đẹp Ngủ Trong Rừng

The Curse of Sleeping Beauty

(2016)
Status:
Bản Youtube
Đạo diễn:
Pearry Reginald Teo
Diễn viên:
Ethan Peck, India Eisley
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim kinh dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
90 Phút
Lượt xem:
4,600
Đăng bởi:
lonbuoi
Lời Nguyền Người Đẹp Ngủ Trong RừngLời Nguyền Người Đẹp Ngủ Trong Rừng
101010
Lời Nguyền Người Đẹp Ngủ Trong RừngLời Nguyền Người Đẹp Ngủ Trong Rừng10510
Thông tin phim
Nội dung phim Lời Nguyền Người Đẹp Ngủ Trong Rừng:

Phim Lời Nguyền Người Đẹp Ngủ Trong Rừng - The Curse of Sleeping Beauty là một biến thể kinh dị đẹp mê hồn của bộ phim cổ tích Người đẹp ngủ trong rừng mà chúng ta từng xem trước đây.

Lời Nguyền Người Đẹp Ngủ Trong Rừng - Image 1

Trong phim nam diễn viên ba mươi tuổi đóng vai Thomas Kaiser, người bị một cơn ác mộng tái diễn, trong giấc mơ đó anh đi trong sa mạc và gặp một cô gái ngủ say sưa, khuôn mặt của cô sơn màu trắng, trên giường tán bao quanh bởi các con số Ai Cập kỳ bí . Nhưng trước khi anh có thể hoàn thành nhiệm vụ hoàng tử của mình để đánh thức cô dậy bằng một nụ hôn, anh lại bị tỉnh dậy trên giường của mình, với mồ hôi toát ra đầm đìa.

Lời Nguyền Người Đẹp Ngủ Trong Rừng - Image 2

Lời Nguyền Người Đẹp Ngủ Trong Rừng - Image 3

Nhưng  với Thomas rắc rối chỉ mới bắt đầu, vì anh được thừa hưởng một biệt thự mục nát từ một người chú ông không hề biết anh đã có. Chỉ có điều là ngôi biệt thự này bị nguyền rủa như có ma ám và dường như có liên quan tới cái chết bí ẩn của hàng chục người, trong đó có chú Thomas, người đã tự sát.

Lời Nguyền Người Đẹp Ngủ Trong Rừng - Image 4

Lời Nguyền Người Đẹp Ngủ Trong Rừng - Image 5

Không cần phải nói, Thomas sớm bắt đầu khám phá quanh của ngôi nhà được “thừa kế” này, và cho chắc ăn, anh đã làm điều đó một mình và vào ban đêm. Tại đây, anh nhận ra định mệnh của mình là trở thành người bảo vệ mặt đất khỏi các ác quỷ từ địa ngục. Chìa khóa để hóa giải mọi tai ương chính là nàng công chúa ngủ trong rừng Briar Rose, nhưng để nàng tỉnh dậy cần có một tình yêu chân thành từ Thomas.