Kubo và sứ mệnh samurai

Kubo và sứ mệnh samurai

Kubo and the Two Strings

(2016)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Travis Knight
Diễn viên:
Charlize Theron, Parkinson, Ralph Fiennes, Rooney Mara, George Takei
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim hoạt hình 3D, Phim hoạt hình mới
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
120 Phút
Lượt xem:
21,350
Đăng bởi:
Trong Thang
Kubo và sứ mệnh samuraiKubo và sứ mệnh samurai
1010158
Kubo và sứ mệnh samuraiKubo và sứ mệnh samurai105158
Thông tin phim
Nội dung phim Kubo và sứ mệnh samurai:

Kubo và cây đàn Shamisen là phim hoạt hình 3d, hành động giả tưởng  và phiêu lưu được sản xuất bởi Laika for Focus Features. Phim được đạo diễn bởi Travis Knight và được viết kịch bản bởi Marc Haimes và Chris Butler. Các ngôi sao điện ảnh lồng tiếng bao gồm Charlize Theron, Parkinson, Ralph Fiennes, Rooney Mara, George Takei và Matthew McConaughey. Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 19 Tháng Tám 2016.

Kubo và sứ mệnh samurai - Image 1

Nội dung phim Kubo and the Two Strings xoay quanh câu chuyện được đặt tại bối cảnh Nhật Bản cổ xưa, nơi một cậu bé tên là Kubo chăm sóc người mẹ bị bệnh của mình trong một ngôi làng.

Cậu bé Kubo thông minh, tốt bụng cố gắng kiếm sống qua ngày bằng cách kể những câu chuyện thần thoại cho những cư dân sống tại ngôi làng nhỏ ven biển. Tuy nhiên, cuộc sống bình lặng của cậu nhanh chóng đảo lộn khi cậu vô tình triệu hồi một hồn ma huyền thoại từ quá khứ của mình, vốn từ thiên đường xuống hạ giới để thanh toán một món nợ máu có từ ngàn xưa.

Kubo và sứ mệnh samurai - Image 2

Phải lên đường trốn chạy, Kubo gặp gỡ hai người bạn Khỉ (Charlize Theron) và Bọ (Matthew McConaughey), cả ba cùng nhau trải qua chuyến hành trình ly kỳ nhằm giải cứu gia đình và giải đáp bí ẩn xung quanh người cha đã khuất của cậu, vị chiến binh samurai vĩ đại nhất mà thế giới từng biết đến.

Với sự giúp sức của shamisen, một loại nhạc cụ thần thông, Kubo phải chiến đấu với cả thần thánh lẫn quái vật, trong đó có vị Nguyệt Đế (Ralph Fiennes) và Tỷ Muội sinh đôi độc ác (Rooney Mara), mới có thể vén bức màn bí mật về di sản của mình, đồng thời đoàn tụ với gia đình và hoàn thành sứ mệnh anh hùng.