Kamen Rider VS Kamen Rider

Kamen Rider VS Kamen Rider

Ghost And Drive Super Movie War Genesis

(2015)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Nhiều diễn viên
Thể loại:
Phim Studio Ghibli
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
83 Phút
Lượt xem:
3,547
Đăng bởi:
Phan thành danh
Kamen Rider VS Kamen RiderKamen Rider VS Kamen Rider
10106
Kamen Rider VS Kamen RiderKamen Rider VS Kamen Rider1056
Thông tin phim
Nội dung phim Kamen Rider VS Kamen Rider:

Phim Kamen Rider VS Kamen Rider – Ghost And Drive Super Movie War Genesis kể về The Genius vĩ đại nhất của thế kỷ so với các Riders Kamen! Một bí ẩn từ 10 năm trước đây dẫn đến Ghost và “đầu” Drive của …

Kamen Rider VS Kamen Rider - Image 1

Sau khi gặp nhau trong khi theo đuổi một Gamma, Takeru và Shinnosuke được ném 10 năm trong quá khứ sau khi một vết nứt trong không gian-thời gian đột nhiên mở ra. Shinnosuke gặp ông Belt trước khi họ ban đầu gặp nhau trong khi Takeru thấy cha mình, Ryu Tenkuji, trước khi ông qua đời.

Kamen Rider VS Kamen Rider - Image 2

Trong khi đó, Roidmude đã hồi sinh trong hiện tại. Riders Kamen Specter và Mach làm việc cùng nhau trong một nỗ lực tuyệt vọng để ngăn chặn chúng. Như thể anh là người giám hộ tinh thần của Mach, Kamen Rider Chaser đến để giúp đỡ.

Takeru quyết tâm để giải quyết những bí ẩn về cái chết của cha mình và cứu anh ta trong quá khứ, không nhận ra rằng đó là một cái bẫy được tạo ra bởi những thiên tài vĩ đại nhất của thế kỷ, hồi sinh như một Gamma, Leonardo Da Vinci! Cùng với người bạn của mình gặp nguy hiểm, Shinnosuke sẽ don Driver ổ một lần nữa như Kamen Rider Zero, Drive.

Kamen Rider VS Kamen Rider - Image 3