Huyền thoại người rừng

Huyền thoại người rừng

The Legend of Tarzan

(2016)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
David Yates
Diễn viên:
Margot Robbie, Alexander Skarsgard
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim hoạt hình mới
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
125 Phút
Lượt xem:
7,158
Đăng bởi:
trinh van thao
Huyền thoại người rừngHuyền thoại người rừng
101029
Huyền thoại người rừngHuyền thoại người rừng10529
Thông tin phim
Nội dung phim Huyền thoại người rừng:

Bộ phim Huyền Thoại Người Rừng - The Legend of Tarzan kể về 10 năm sau khi ra khỏi rừng xanh, Tarzan lúc này đã trở thành một quý tộc Anh được biết đến với tên John Clayton III. Tarzan được đưa trở lại Congo với vai trò một sứ giả, để rồi đặt chính mình cùng cô vợ Jane và bạn bè cũ vào vòng sinh tử trong trò chơi hiểm độc của Captain Rom (Christopher Waltz).

Sau Hội nghị Berlin, Congo được chia giữa Bỉ và Vương quốc Anh. Chính phủ Bỉ đang trên bờ vực phá sản, sau khi đi vào nợ nần nặng để xây dựng một tuyến đường sắt quốc gia và cơ sở hạ tầng khác. Đáp lại, vua Leopold II Bỉ quyết định để trích xuất các mỏ khoáng sản giàu có của Congo, gửi phái viên Léon Rom (Christoph Waltz) để bảo đảm những viên kim cương huyền thoại của Opar không bị lấy cắp. Đoàn thám hiểm của Rom bị phục kích và bị tàn sát, chỉ i Rom còn sống sót. Một trưởng tộc Mbonga (Djimon Hounsou) , cung cấp cho Rom những viên kim cương để đổi lấy một kẻ thù cũ; Tarzan.

Huyền thoại người rừng - Image 1

Huyền thoại người rừng - Image 2

Tại London, người đàn ông từng được gọi là "Tarzan" đã từ lâu rời Châu Phi và kết hôn với người vợ của mình, một quý tộc người Mỹ Jane Porter (Margot Robbie), và đã đổi tên thành John Clayton III. Trong tám năm kể từ khi trở về Mỹ, câu chuyện của Tarzan đã trở thành huyền thoại trong công chúng Victoria, mặc dù John muốn bỏ lại quá khứ sau lưng anh. Qua Thủ tướng anh giới thiệu (Jim Broadbent), anh được mời bởi vua Leopold đến thăm Boma và báo cáo về sự phát triển của Congo Bỉ, mặc dù John lịch sự từ chối lời mời.

 Một sứ giả Mỹ, George Washington Williams (Samuel L. Jackson), người đã nhận ra John từ những câu chuyện của "Tarzan", nhân tiết lộ cho John rằng ông nghi ngờ người Bỉ đang nô dịch các dân Congo, và thuyết phục anh ta chấp nhận nó để chứng minh những nghi ngờ của mình.

Huyền thoại người rừng - Image 3

John, Jane, và Williams bắt đầu chuyến đi của họ tới Congo. Ở đó, bộ ba gặp một ngôi làng của bộ lạc mà biết John và Jane trong thời gian ở trong rừng. Jane giải thích cho Williams rằng chồng cô đã từng được coi là một ác thần bởi các bộ lạc châu Phi , trong đó có Mbonga. Cô nhớ lại, khi cô còn nhỏ, cô và cha cô đã sống trong ngôi làng của bộ lạc giúp để chăm sóc cho trẻ em địa phương. Hiện cô đã gặp Tarzan, người bảo vệ cô khỏi một cuộc tấn công của tinh tinh, cứu sống Jane nhưng đã bị thương nghiêm trọng trong quá trình này. Jane đã đưa Tarzan vào viện, chăm sóc anh cho khỏe lại, và hai người đã yêu nhau. đêm đó, khi các bộ lạc ngủ, Rom và lính đánh thuê của ông tấn công ngôi làng và bắt cóc John và Jane và giết lãnh đạo của bộ tộc. Họ sau đó thoát ra một tàu hơi nước lân cận với Jane và một số thành viên của bộ lạc, nhưng Williams có thể giải cứu John.

Huyền thoại người rừng - Image 4

Với sự trợ giúp của các chiến binh của bộ lạc, John và Williams đánh chặn một tàu quân Bỉ chở nô lệ bị bắt, cung cấp Williams với bằng chứng anh ta cần để lộ Vua Leopold. Họ cũng khám phá ra rằng Rom dự định sử dụng kim cương để trả cho một đội quân lớn để chinh phục Congo, và cho phép Bỉ để khai thác sự giàu có của mình cho lợi ích Leopold. Như John Williams và tiếp tục đi tới, John gặp người lớn Akut, hiện là lãnh đạo của loài khỉ. Ý thức được rằng Akut Quốc coi là một kẻ đào ngũ, John thách thức anh ta đến một cuộc chiến và thua. đêm đó, khi John hồi phục, Williams nhớ lại các vụ thảm sát của người Mỹ bản địa trong cuộc nội chiến, so sánh hành động của mình là xấu như của Rom và Leopold.

Trên tàu hơi nước Rom, Jane ăn tối với Rom, trước khi trốn thoát và bơi vào bờ. Jane tình cờ vào một tổ khỉ, nơi cô được giải cứu bởi Rom, mà những người đàn ông sau đó bắn và giết nhiều người của loài khỉ. John cứu loài khỉ còn lại, hòa giải với Akut , trước khi theo đuổi Rom. Ông đang dồn vào chân tường Mbonga và bộ tộc của mình, nơi nó được tiết lộ rằng John một lần giết con trai duy nhất Mbonga cho trước giết Kala. một đánh bại Mbonga khóc vừa cáo buộc John thiếu niềm vinh dự, là con trai của ông đã được chỉ là một cậu bé khi John giết ông ta. John phụ tùng Mbonga, chỉ như Akut và loài khỉ đến để chinh phục các bộ lạc. Rom mất Jane và những viên kim cương để Boma, nơi ông có kế hoạch kiểm soát của quân đội. John, Williams và Akut kích hoạt một vụ hỗn loạn lớn wildebeest qua Boma, phá hủy thành phố và đánh lạc hướng những người lính, cho phép John cứu Jane. như Rom cố gắng trốn thoát bằng thuyền, Williams chìm nó với một khẩu súng máy như John bơi trên tàu. Rom cố gắng để giết John, trước khi John ném Rom vào trong nước, nơi họ đang nuốt chửng cá sấu.

Williams trở lại Anh và trình bày Thủ tướng Chính phủ với các bằng chứng phơi bày sự buôn bán nô lệ ở Congo Phi. Một năm sau, John và Jane, khi vẫn còn ở châu Phi và định cư ở ngôi nhà cũ của cha của Jane, chào đón đứa con đầu tiên của họ.