Hữu Nhân Số SS4

Hữu Nhân Số SS4

Natsume's Book of Friends SS4

(2012)
Status:
Tập 13/13
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Anime
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim hài hước
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
24 Phút
Lượt xem:
1,834
Đăng bởi:
kudo
Hữu Nhân Số SS4Hữu Nhân Số SS4
8104
Hữu Nhân Số SS4Hữu Nhân Số SS4854
Thông tin phim
Nội dung phim Hữu Nhân Số SS4:

Phim Hữu Nhân Số 4 VietSub (13 tập cuối) Full trọn bộ HD. Hữu Nhân Số 4 tên gốc Natsume Yuujinchou SS4 được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của nhật. Hữu Nhân Số 4 tiếp nối câu chuyện của 3 phần trước.

Sơ lược lại nội dung của 3 phần 1 Hữu Nhân Số

Natsume có một bí mật mà cậu giữ kín từ lâu: cậu có khả năng thấy được những hồn ma. Trong một lần tình cờ tìm được Hữu Nhân Sổ (quyển sổ có thể sai khiến yêu quái) do bà cậu để lại, Natsume đã biết được lý do tại sao các yêu quái luôn đuổi theo mình. Cùng với Madara, một Ayakashi hùng mạnh dưới hình dạng một chú mèo mập, Natsume đã trải qua những tháng ngày đầy rắc rối những mong có thể trả lại hết tên cho các yêu quái để chúng không còn quấy rầy cậu nữa. Nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa, từng câu chuyện vui buồn xoay quanh mối quan hệ giữa người và yêu, và như Natsume đã nói “Con người hay yêu quái, trong tận thâm tâm chúng ta đều giống nhau. Rằng nỗi cô đơn luôn khiến ta sợ hãi…”

Hữu Nhân Số SS4 - Image 1

Nội dung Hữu Nhân Số 2

Cùng với Madara, một Ayakashi hùng mạnh dưới hình dạng một chú mèo mập, Natsume lại trải qua những ngày tháng đầy rắc rối của mình. Nhưng mỗi một yêu quái cậu gặp là mỗi một cảnh đời, mỗi một niềm vui nỗi buồn khác nhau. Giúp đỡ hay phản bội, chia ly hay hội ngộ, tất cả đều trải qua rất nhanh khiến Natsume càng cảm thấy sợ sự cô đơn, nhưng Madara đã nói “Cuộc sống của con người ngắn ngủi đến đáng sợ, nhưng ta sẽ cùng cậu trải qua sự ngắn ngủi ấy” …

Hữu Nhân Số SS4 - Image 2

Nội dung Hữu Nhân Số 3

Dưới cơn mưa rào, trong từng vạt nắng trưa rọi qua tán lá xanh, tiếng ve sầu râm rang, chòm pháo kim ngư lấp lánh. Hương mùa hạ bao trùm lấy tất cả, một bối cảnh thật êm đềm nơi vùng quê hẻo lánh. Câu chuyện xoay quanh cậu bé mang tên Natsume. Natsume có một bí mật mà cậu giữ kín từ lâu: cậu có khả năng thấy được những hồn ma. Trong một lần tình cờ tìm được Hữu Nhân Sổ (quyển sổ có thể sai khiến yêu quái) do bà cậu để lại, Natsume đã biết được lý do tại sao các yêu quái luôn đuổi theo mình. Cùng với Madara, một Ayakashi hùng mạnh dưới hình dạng một chú mèo mập, Natsume đã trải qua những tháng ngày đầy rắc rối những mong có thể trả lại hết tên cho các yêu quái để chúng không còn quấy rầy cậu nữa. Nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa, từng câu chuyện vui buồn xoay quanh mối quan hệ giữa người và yêu, và như Natsume đã nói “Con người hay yêu quái, trong tận thâm tâm chúng ta đều giống nhau. Rằng nỗi cô đơn luôn khiến ta sợ hãi…”

Hữu Nhân Số SS4 - Image 3

Natsume Yujin-cho là một loạt phim truyền hình anime Nhật Bản dựa trên series manga Book Natsume của bạn bè bởi Yuki Midorikawa. Loạt phim hoạt hình đầu tiên được sản xuất bởi cơ sở Brain dưới sự chỉ đạo của Takahiro Omori. [1] Nó đã được phát sóng trên mạng Tokyo TV trong hai mùa giải của 13 tập mỗi, lần đầu tiên từ 7 Tháng bảy – 29 tháng 9, 2008 và thứ hai, gọi là Zoku Natsume Yujin-cho (続 夏 目 友人 帳?, Book Natsume của bạn bè tiếp tục), từ 5 Tháng Một – 30 Tháng Ba, 2009. trong mùa đầu tiên, ca khúc mở đầu là “Issei không Sei” (一 斉 の 声? “, đồng thời voice “) bởi Shuhei Kita, và các chủ đề kết thúc là” Natsu Yūzora “(夏 夕 空?” Summer Evening Sky “) bởi Kousuke Atari. [2] Đối với các mùa giải thứ hai, các chủ đề mở đầu là” Ano Hi Time Machine “(あ の 日 タ イ ム マ シ ン?, “Đó là Time Machine Day”) bởi Long Shot Đảng và các chủ đề kết thúc là “Aishiteru” (愛 し て る?, “Tôi yêu bạn”) bởi Kourin (Còn được gọi là callin ‘). [3] Cả hai mùa đã được phát hành trên đĩa DVD mỗi năm

Hữu Nhân Số SS4 - Image 4