Hữu Nhân Số SS3

Hữu Nhân Số SS3

Natsume's Book of Friends SS3

(2011)
Status:
Tập 13/13
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Anime
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim hài hước
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
24 Phút
Lượt xem:
3,945
Đăng bởi:
Nguyen Ngoc Tuan
Hữu Nhân Số SS3Hữu Nhân Số SS3
6103
Hữu Nhân Số SS3Hữu Nhân Số SS3653
Thông tin phim
Nội dung phim Hữu Nhân Số SS3:

Phim Hữu Nhân Số 3 VietSub (13 tập cuối) Full trọn bộ HD. Hữu Nhân Số 3 tên gốc Natsume Yuujinchou SS3 được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của nhật. Hữu Nhân Số 3 : Dưới cơn mưa rào, trong từng vạt nắng trưa rọi qua tán lá xanh, tiếng ve sầu râm rang, chòm pháo kim ngư lấp lánh. Hương mùa hạ bao trùm lấy tất cả, một bối cảnh thật êm đềm nơi vùng quê hẻo lánh. Câu chuyện xoay quanh cậu bé mang tên Natsume. Natsume có một bí mật mà cậu giữ kín từ lâu: cậu có khả năng thấy được những hồn ma. Trong một lần tình cờ tìm được Hữu Nhân Sổ (quyển sổ có thể sai khiến yêu quái) do bà cậu để lại, Natsume đã biết được lý do tại sao các yêu quái luôn đuổi theo mình.

Hữu Nhân Số SS3 - Image 1

Cùng với Madara, một Ayakashi hùng mạnh dưới hình dạng một chú mèo mập, Natsume đã trải qua những tháng ngày đầy rắc rối những mong có thể trả lại hết tên cho các yêu quái để chúng không còn quấy rầy cậu nữa. Nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa, từng câu chuyện vui buồn xoay quanh mối quan hệ giữa người và yêu, và như Natsume đã nói “Con người hay yêu quái, trong tận thâm tâm chúng ta đều giống nhau. Rằng nỗi cô đơn luôn khiến ta sợ hãi…”

Hữu Nhân Số SS3 - Image 2

Câu chuyện tiếp tục của Zoku Natsume Yuujinchou đó là Season 3 của anime Natsume Yuujinchou. Natsume bắt đầu không xem xét khả năng nhìn thấy youkai như lời nguyền một lần nữa. Và ông đã bắt đầu nhận ra giá trị tinh thần thế giới và con người.

Hữu Nhân Số SS3 - Image 3