Hữu Nhân Số SS2

Hữu Nhân Số SS2

Natsume's Book of Friends SS2

(2009)
Status:
Tập 13/13
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Anime
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim hài hước
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
24 Phút
Lượt xem:
4,695
Đăng bởi:
dinhphamphilong
Hữu Nhân Số SS2Hữu Nhân Số SS2
10106
Hữu Nhân Số SS2Hữu Nhân Số SS21056
Thông tin phim
Nội dung phim Hữu Nhân Số SS2:

Phim Hữu Nhân Số 2 VietSub (13 tập cuối) Full trọn bộ HD. Hữu Nhân Số 2 tên gốc Natsume Yuujinchou SS2 được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của nhật. Hữu Nhân Số 2 cùng với Madara, một Ayakashi hùng mạnh dưới hình dạng một chú mèo mập, Natsume lại trải qua những ngày tháng đầy rắc rối của mình. Nhưng mỗi một yêu quái cậu gặp là mỗi một cảnh đời, mỗi một niềm vui nỗi buồn khác nhau. Giúp đỡ hay phản bội, chia ly hay hội ngộ, tất cả đều trải qua rất nhanh khiến Natsume càng cảm thấy sợ sự cô đơn, nhưng Madara đã nói “Cuộc sống của con người ngắn ngủi đến đáng sợ, nhưng ta sẽ cùng cậu trải qua sự ngắn ngủi ấy” …

Sơ lược lại phần 1 Hữu Nhân Số : Natsume có một bí mật mà cậu giữ kín từ lâu: cậu có khả năng thấy được những hồn ma. Trong một lần tình cờ tìm được Hữu Nhân Sổ (quyển sổ có thể sai khiến yêu quái) do bà cậu để lại, Natsume đã biết được lý do tại sao các yêu quái luôn đuổi theo mình. Cùng với Madara, một Ayakashi hùng mạnh dưới hình dạng một chú mèo mập, Natsume đã trải qua những tháng ngày đầy rắc rối những mong có thể trả lại hết tên cho các yêu quái để chúng không còn quấy rầy cậu nữa. Nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa, từng câu chuyện vui buồn xoay quanh mối quan hệ giữa người và yêu, và như Natsume đã nói “Con người hay yêu quái, trong tận thâm tâm chúng ta đều giống nhau. Rằng nỗi cô đơn luôn khiến ta sợ hãi…”

Hữu Nhân Số SS2 - Image 1

Sách Natsume của bạn bè (夏 目 友人 帳 Natsume Yuujinchou) là bộ manga Nhật Bản tưởng tượng của Yuki Midorikawa. Nó bắt đầu tuần tự bởi Hakusensha trong tạp chí manga shoujo LaLa DX vào năm 2005, trước khi chuyển sang LaLa trong năm 2008.

Chương đã được thu thập trong chín tập ràng buộc như tháng Giêng năm 2010. Bộ phim là về Natsume, một cậu bé thiếu nữ mồ côi người có thể nhìn thấy linh hồn, người thừa kế từ ông bà ngoại của máy tính xách tay cô đã sử dụng để ràng buộc linh hồn dưới sự kiểm soát của mình.

Hữu Nhân Số SS2 - Image 2

Sách Natsume của bạn bè đã được chuyển thể thành một loạt các drama CD, cũng như một loạt anime truyền hình được sản xuất bởi cơ sở của não, được phát sóng trên TV Tokyo trong hai mùa trong năm 2008 và 2009.

Bộ truyện được cấp phép để phát hành bằng tiếng Anh tại Bắc Mỹ bởi Viz Media, trong đó phát hành tập đầu tiên vào tháng Giêng năm 2010. Mùa giải thứ ba bắt đầu phát sóng vào tháng Bảy năm 2011. Một mùa giải thứ tư, có tiêu đề Natsume Yuujinchou Shi, đã được công bố trên số ra tháng 11 năm 2011 của LaLa và hiện đang phát sóng.