Hữu Nhân Số SS1

Hữu Nhân Số SS1

Natsume's Book of Friends SS1

(2008)
Status:
Tập 13/13
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Anime
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim hài hước
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
24 Phút
Lượt xem:
3,877
Đăng bởi:
thien
Hữu Nhân Số SS1Hữu Nhân Số SS1
2101
Hữu Nhân Số SS1Hữu Nhân Số SS1251
Thông tin phim
Nội dung phim Hữu Nhân Số SS1:

Phim Hữu Nhân Số VietSub (13 tập cuối) Full trọn bộ HD. Hữu Nhân Số được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của nhật. Hữu Nhân Số tên gốc Natsume Yuujinchou xoay quanh Natsume có một bí mật mà cậu giữ kín từ lâu: cậu có khả năng thấy được những hồn ma. Trong một lần tình cờ tìm được Hữu Nhân Sổ (quyển sổ có thể sai khiến yêu quái) do bà cậu để lại, Natsume đã biết được lý do tại sao các yêu quái luôn đuổi theo mình. Cùng với Madara, một Ayakashi hùng mạnh dưới hình dạng một chú mèo mập, Natsume đã trải qua những tháng ngày đầy rắc rối những mong có thể trả lại hết tên cho các yêu quái để chúng không còn quấy rầy cậu nữa. Nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa, từng câu chuyện vui buồn xoay quanh mối quan hệ giữa người và yêu, và như Natsume đã nói “Con người hay yêu quái, trong tận thâm tâm chúng ta đều giống nhau. Rằng nỗi cô đơn luôn khiến ta sợ hãi…”

Hữu Nhân Số SS1 - Image 1

Sách Natsume của bạn bè (Nhật: 夏 目 友人 帳 Hepburn: Natsume Yujin-cho) là bộ manga Nhật Bản tưởng tượng của Yuki Midorikawa. Nó bắt đầu tuần tự bởi Hakusensha trong tạp chí manga shōjo LaLa DX vào năm 2005, trước khi chuyển sang LaLa trong năm 2008. Các chương đã được thu thập trong mười tám khối lượng bị ràng buộc. Bộ phim này về Natsume, một cậu bé thiếu nữ mồ côi người có thể nhìn thấy linh hồn, người thừa kế từ ông bà ngoại của máy tính xách tay cô đã sử dụng để ràng buộc linh hồn dưới sự kiểm soát của mình. Sách Natsume của bạn bè đã vào chung kết cho giải thưởng Manga Taishō đầu tiên vào năm 2008.

Hữu Nhân Số SS1 - Image 2

Sách Natsume của bạn bè đã được chuyển thể thành một loạt các drama CD, cũng như một loạt anime truyền hình được sản xuất bởi cơ sở Brain, được phát sóng trên TV Tokyo trong 4 mùa trong năm 2008, 2009, 2011, và 2012. Bộ truyện được cấp phép phát hành bằng tiếng Anh tại Bắc Mỹ bởi Viz Media, trong đó phát hành tập đầu tiên vào tháng Giêng năm 2010. Tất cả bốn mùa của anime đã được cấp phép bởi NIS America cho một bản phát hành tại Bắc Mỹ vào năm 2012.