Doremon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy

Doremon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy

Doremon: Shin Nobita no Nippon tanjou

(2016)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Yakuwa Shinnosuke
Diễn viên:
Nobita
Thể loại:
Phim Doremon
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
134 Phút
Lượt xem:
19,050
Đăng bởi:
nguyen hung
Doremon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủyDoremon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy
1010219
Doremon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủyDoremon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy105219
Thông tin phim
Nội dung phim Doremon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy:

Phim Doremon: Nobita Thám Hiểm Nước Nhật Thời Nguyên Thủy là phim thứ 36 trong loạt phim Doremon và là phim thứ 11 trong mùa hai do Yakuwa Shinnosuke phụ trách kịch bản và là đạo diễn. Bộ phim xoay quanh về chuyến phiêu lưu Nobita và những người bạn tại đất nước Nhật Bản thời sơ khai 70.000 năm trước và giúp Kukuru bảo vệ bộ tộc chống lại Gigazombie.

Doremon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy - Image 1

Trong thế kỷ 20, Nobita đã nảy ra ý tưởng sẽ rời khỏi nhà và tìm một nơi tốt đẹp hơn để tạm sống. Cùng lúc đó, những người bạn của Nobita là Shizuka, Gian, Suneo và Doraemon cũng muốn trốn chạy khỏi ngôi nhà của mình vì nhiều lý do khác nhau. Từ đó, Nobita đã đề xuất cả nhóm sẽ đi ngược thời gian, trở về quá khứ để đến sống một nơi ít người.

Tất cả đều đồng ý và quyết định quay ngược thời gian trở về Nhật Bản thời nguyên thủy ở thời điểm 70.000 năm trước. Khi đến đây, nhóm bạn đã cùng nhau xây dựng nên ngôi nhà của riêng mình và không ít lâu sau, cả nhóm lại quyết định trở về Nhật Bản thời hiện đại. Tuy nhiên, một cậu bé tên là Kukuru, ăn mặc như người nguyên thủy, đột nhiên xuất hiện trong nhà của Nobita.

Doremon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy - Image 2

Kukuru đã mang Nobita trở về quá khứ và cho Nobita biết cậu thuộc bộ tộc ánh sáng. Bộ tộc nơi Kukuru đang ở đã bị tấn công bởi những kẻ xấu đến từ bộ tộc bóng đêm. Nobita và Doraemon quyết định tham gia chuyến hành trình giúp đỡ Kukuru bên cạnh các người bạn: Peganus, Dragon và Griffin. Nhưng Nobita đã không biết kẻ thù mà họ sắp đối đầu chính là tội phạm vượt thời gian đến từ thế kỉ 23….