Đẳng Cấp Thú Cưng

Đẳng Cấp Thú Cưng

The Secret Life Of Pets

(2016)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Chris Renaud,Yarrow Cheney
Diễn viên:
Lake Bell, Ellie Kemper, Kevin Hart
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim hoạt hình 3D, Phim hài hước, Phim Walt Disney
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
110 Phút
Lượt xem:
59,458
Đăng bởi:
nguyen ngoc kjm thanh
Đẳng Cấp Thú CưngĐẳng Cấp Thú Cưng
1010356
Đẳng Cấp Thú CưngĐẳng Cấp Thú Cưng105356
Thông tin phim
Nội dung phim Đẳng Cấp Thú Cưng:

The Secret Life Of Pets, đúng như tên gọi, sẽ đưa người xem vào thế giới nghịch ngợm vui nhộn của lũ thú cưng. Nhất là khi chủ vắng nhà. Nhân vật chính là chú chó Max, cuộc đời chú đảo lộn hoàn toàn sau khi người chủ mang về con chó lai nhếch nhác tên Duke. Nhưng cả hai phải dẹp bỏ mâu thuẫn để cùng chống lại đội quân thú hoang dưới quyền một con thỏ trắng, vốn mang hận thù với các con thú cưng được yêu thương.

Đẳng Cấp Thú Cưng - Image 1

Chuyện xảy ra bên trong một tòa nhà căn hộ ở Manhattan, chú chó Max sống một cuộc sống vui vẻ với chủ là ông Katie và chơi  với những vật nuôi khác như Chloe, Mel , Buddy, và Sweet Pea. Một ngày, Katie mang về nhà một con chó khổng lồ có tên Duke rất cẩu thả và bất cẩn. Max trở nên khó chịu về cách Duke đối xử với mình. Một ngày, khi họ được giao cho một người chăm sóc trong khi Katie đi vắng, Duke làm cho trong Max bị lạc vào thành phố. Chúng bị tấn công bởi một băng đảng của mèo bao gồm Ozone, nhưng cả hai đều bị bắt bởi trạm kiểm soát động vật và đang được đưa đến pound. Tuy nhiên, họ được cứu bởi một con thỏ trắng gọi là Snowball.

Đẳng Cấp Thú Cưng - Image 2

Đẳng Cấp Thú Cưng - Image 3

Thỏ trắng Snowball đã mang Max và Duke xuống cống ngầm nơi họ gặp giáo phái của Snowball là đám vật nuôi bị bỏ rơi được gọi là "Các Flushed Pets" người khinh bỉ con người. Họ tin rằng Max và Duke ghét con người và cố gắng làm cho họ tham gia thông qua việc khởi xướng đó bao gồm việc bị cắn bởi một con rắn độc. Khi Max và Duke giết con rắn và Snowball phát hiện ra họ đã thuần, các vật đỏ mặt đuổi chúng ra và Max và Duke thoát để về Brooklyn. Snowball thề sẽ tìm thấy chúng và tiêu diệt chúng.

Gidget một chú chó giống Pomeranian trắng đã phải lòng Max, phát hiện ra rằng anh đã đi mất tích. Cô nhờ một con chim ưng tên là Tiberius và họ tìm ra rằng Max và Duke đang được đưa vào hệ thống thoát nước. Gidget, Mel, Buddy, Chloe, Sweet Pea và Tiberius đội lên để tìm Max và Duke. Họ cũng tìm thấy một con chó già bị liệt gọi Pops (Dana Carvey) để giúp họ vượt qua thành phố. Họ tìm Snowball và học hỏi kế hoạch của mình để giết Max và Duke, trong đó họ được phát hiện nhưng trốn thoát và tiếp tục cố gắng và tìm thấy chúng. Tuy nhiên, người bạn chuột Max vô tình làm cho con đường trở thành hang ổ của họ và bị bắt.

Đẳng Cấp Thú Cưng - Image 4

Sau khi đột kích một nhà máy xúc xích, Duke tiết lộ với Max mà anh đã từng có một chủ sở hữu nhận anh trở lại khi ông là một con chó con. Một ngày nọ, Duke đuổi một con bướm và được thực hiện bởi kiểm soát động vật để đồng bảng Anh và chủ sở hữu của ông không bao giờ quay trở lại. Max quyết định rằng Duke nên đoàn tụ với chủ nhân của mình. Một khi họ nhận được để ngôi nhà cũ, một con mèo nói với họ rằng chủ sở hữu của Duke đã chết. Một Duke chán nản cáo buộc Max cố gắng để thoát khỏi anh ta và bắt đầu gầm gừ với chủ nhà mới. Tuy nhiên, Duke lại một lần nữa bị bắt bởi kiểm soát động vật.

Đẳng Cấp Thú Cưng - Image 5

Max là đuổi xuống bởi Snowball và một số tay sai của mình. Khi những tay sai cũng được thực hiện bởi kiểm soát động vật, Max và Snowball quyết định tham gia lực lượng. Họ đuổi theo những nhà kiểm soát động vật bằng xe buýt, nhưng tay sai khác Snowball của xuất hiện và cố gắng để giết Max trên cầu Brooklyn. Việc phá hủy xe Animal Control làm cho đàn chó rơi khỏi cầu Brooklyn vào sông với Duke vẫn bị mắc kẹt bên trong và Max treo lên đó. Max cố gắng để thoát ra khỏi cùng Duke, nhưng họ trôi ra xa. Snowball quyết định cứu Duke bằng cách nhảy xuống nước và đưa chìa khóa cho Max.

Sử dụng một chiếc taxi, tất cả các vật nuôi trở lại vào khối căn hộ. Các vật nuôi trở lại cho chủ sở hữu của họ và Max và Duke cuối cùng đoàn tụ với Katie, làm dấy lên một tình bạn mới.

Dự kiến phát hành: 18/7

Đón xem phim các bạn nhé!