Đặc vụ gà mờ

Đặc vụ gà mờ

Ratchet and Clank

(2016)
Status:
Bản đẹp
Đạo diễn:
Kevin Munroe,Jericca Cleland
Diễn viên:
James Arnold Taylor, David Kaye, Jim Ward
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim hài hước, Phim phiêu lưu, Phim hành động
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
94 Phút
Lượt xem:
7,400
Đăng bởi:
Nguyễn Bình Trọng
Đặc vụ gà mờĐặc vụ gà mờ
101043
Đặc vụ gà mờĐặc vụ gà mờ10543
Thông tin phim
Nội dung phim Đặc vụ gà mờ:

Ratchet và Clank kể về câu chuyện của hai người hùng bất đắc dĩ đấu tranh để ngăn chặn tên ngoài hành tinh độc ác, chủ tịch Drek, khỏi âm mưu phá hủy các hành tinh trong giải thiên hà Solana. Để ngăn cản thứ vũ khí nguy hiểm có khả năng phá hủy toàn bộ các hành tinh, họ phải tham gia lực lượng các anh hùng đầy màu sắc được  biết với cái tên đội gìn giữ hòa bình Galactic Rangers. Trên đường đi họ có được những bài học về chủ nghĩa anh hùng, tình bạn và tầm quan trọng của mỗi người trong nhóm.

Đặc vụ gà mờ - Image 1

Tại hành tinh Veldin, một thợ cơ khí tàu vũ trụ trẻ tuổi tên Ratchet (James Arnold Taylor) phát hiện ra rằng ba hành tinh đã biến mất một cách bí ẩn và đội gìn giữ hòa bình Galactic Rangers được phái đi để giải quyết tình hình. Cậu cũng biết rằng nhà lãnh đạo của họ, Captain Qwark (Jim Ward),lên kế hoạch đến thăm Veldin để tìm kiếm thành viên cho nhóm. Với sự miễn cưỡng đồng ý của người thầy Grimroth Razz (John Goodman), Ratchet đã cố gắng tham gia, và Qwark từ chối ngay sau đó.

Đặc vụ gà mờ - Image 2

Tại một nhà máy trên hành tinh Quartu, một robot có khiếm khuyết nhưng thông minh nhỏ bé được tạo ra. Sau khi có được kế hoạch của Drek, cậu ta đã trốn thoát khỏi thiếu úy Victor Von Ion (Sylvester Stallone) và cố gắng đến hành tinh Kerwan để cảnh báo. Ratchet gặp chú robot này và đặt tên cậu là Clank (David Kaye). Biết được âm mưu của Drek, Ratchet đưa Clank tới Kerwan. Cuộc phiêu lưu bảo vệ giải thiên hà của Ratchet và Clank bắt đầu.

Đặc vụ gà mờ - Image 3