Cuộc hành trình của Moana

Cuộc hành trình của Moana

Moana

(2016)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Ron Clements và John Musker
Diễn viên:
Auli’i Cravalho, Dwayne Johnson
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim hoạt hình 3D, Phim hoạt hình mới, Phim Walt Disney
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
120 Phút
Lượt xem:
96,953
Đăng bởi:
nguyen van trong
Cuộc hành trình của MoanaCuộc hành trình của Moana
1010443
Cuộc hành trình của MoanaCuộc hành trình của Moana105443
Thông tin phim
Nội dung phim Cuộc hành trình của Moana:

"Đại dương đang vẫy gọi."

Moana là bộ phim âm nhạc hoạt hình sắp tới được sản xuất bởi Walt Disney Animation Studios và phân phối bởi Walt Disney Pictures. Đây được dự kiến ​​ là bộ phim thứ 56 trong loạt  phim hoạt hình kinh điển của Disney.

Bộ phim được mô tả như là một "cuộc phiêu lưu huyền thoại diễn ra từ 2000 năm trước đây qua một loạt các hòn đảo ở Nam Thái Bình Dương." bộ phim kể về cuộc hành trình của một thủ lĩnh tinh thần tên là Moana khi cô dong buồm vượt biển Thái Bình Dương để hoàn thành "nhiệm vụ tổ tiên" của cô.

Cuộc hành trình của Moana - Image 1

Bộ phim được đạo diễn bởi John Musker và Ron Clements, nổi tiếng với những bộ phim trước đó như The Little Mermaid, Aladdin, và The Princess and the Frog.

Phim sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 11 năm 2016  tại các rạp trên thế giới.

Cuộc hành trình của Moana - Image 2

Nội dung phim Moana

Ba ngàn năm trước đây, các thủy thủ vĩ đại nhất trong thế giới thám hiểm đã băng qua Nam Thái Bình Dương rộng lớn, khám phá nhiều hòn đảo của châu Đại Dương. Nhưng sau đó, trong một thiên niên kỷ, chuyến đi của họ dừng lại - và không ai ngày nay biết lý do tại sao.

Moana, một thủ lĩnh tinh thần trẻ tuổi đã quyết định dong buồm ra biển với một nhiệm vụ táo bạo để chứng minh mình là một Wayfinder và thực hiện các nhiệm vụ chưa hoàn thành tổ tiên của mình '.

Cuộc hành trình của Moana - Image 3

Cuộc hành trình của Moana - Image 4

Trong suốt cuộc hành trình, cô gặp một người anh hùng mang tên demi-god Maui và họ đã cùng nhau đi qua các đại dương trên một hành trình đầy sóng gió, gặp phải sinh vật lửa khổng lồ và nhiều điều phi thường khác.