Cuộc chiến gấu trúc

Cuộc chiến gấu trúc

Pom poko

(2014)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Isao Takahata
Diễn viên:
Akira Kamiya
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim võ thuật, Phim hoạt hình mới, Phim Studio Ghibli
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
119 Phút
Lượt xem:
6,916
Đăng bởi:
Men Hoang
Cuộc chiến gấu trúcCuộc chiến gấu trúc
101012
Cuộc chiến gấu trúcCuộc chiến gấu trúc10512
Thông tin phim
Nội dung phim Cuộc chiến gấu trúc:

Bộ phim Pom poko – Cuộc chiến gấu trúc nói về một gia tộc tanuki, một dạng sinh vật truyền thuyết giống như lửng chó Nhật Bản nhưng đã thành tinh có thể biến hình để hòa đồng vào xung quanh. Chúng rất vui vẻ, yêu thương và rất ngây thơ đối với các mối đe dọa từ bên ngoài, chúng sống trong một khu rừng nơi mà sự xuất hiện của con người và quá trình đô thị hóa nhanh chóng làm ảnh hưởng đến cuộc sống tự nhiên và thu hẹp khu rừng lại.

Cuộc chiến gấu trúc - Image 1

Đối mặt với sự hủy hoại môi trường sống vì sự phát triển của thành phố Tokyo, một nhóm gấu chó đã vùng lên cố bảo vệ nơi sinh sống. Chúng quyết định sử dụng khả năng biến hình của mình để ngăn cản sự phát triển ấy.

Cuộc chiến gấu trúc - Image 2

 Hai trong số gấu chó ấy có khả năng biến hình đặc biệt được gửi đến Shikoku với sự giúp đỡ của ba nhà hiền triết. Trong khi đó, số còn lại đang cố hết sức để ngăn cản việc xây dựng, thoạt đầu là gây ra tai nạn, và rồi phá rối công trường xây dựng.

Tuy nhiên, loài người vẫn rất cố chấp khiến cho các chú gấu chó buộc phải sử dụng càng lúc càng nhiều thủ đoạn hơn để cứu lấy nơi sinh sống của chúng.​