Cơn Mưa Thịt Viên 2

Cơn Mưa Thịt Viên 2

Cloudy with a Chance of Meatballs 2

(2013)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Cody Cameron,Kris Pearn
Diễn viên:
ANeil Patrick Harris, Bill Hader
Thể loại:
Phim võ thuật, Phim hài hước
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
90 Phút
Lượt xem:
176,773
Đăng bởi:
pham trong tinh
Cơn Mưa Thịt Viên 2Cơn Mưa Thịt Viên 2
1010946
Cơn Mưa Thịt Viên 2Cơn Mưa Thịt Viên 2105946
Thông tin phim
Nội dung phim Cơn Mưa Thịt Viên 2:

Phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình 3D ăn khách năm 2009 sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào mùa thu năm nay.

Hãng Columbia Pictures vừa tung ra trailer đầu tiên của Cloudy with a Chance of Meatballs 2 với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh và màu sắc bắt mắt.  

Sau sự kiện cơn bão đồ ăn gây thảm họa ở cuối phần trước, Flint Lockwood và nhóm bạn buộc phải rời khỏi thị trấn Swallow Falls. Nhưng khi con quái vật đồ ăn tiếp tục hoành hành, cả nhóm lại được đề nghị quay lại để cứu thế giới một lần nữa. Phần hai tiếp tục là cuộc chiến gay cấn giữa nhóm Flint và lũ quái vật đồ ăn, với tên cầm đầu là chiếc máy sản xuất đồ ăn “yêu quái”.

Trailer mở ra với khung cảnh hỗn độn của thị trấn Swallow Falls khi bị đám quái vật đồ ăn “làm loạn”. Cả thị trấn như biến thành thế giới khác với sự chiếm giữ của hàng loạt sinh vật lai giữa đồ ăn và động vật, khiến toàn bộ dân chúng đều phải di cư. Đám đồ ăn trở nên nguy hiểm và lợi hại hơn khi có mắt mũi chân tay và suy nghĩ, tư duy, thậm chí có thể ăn thịt người.

Chuyến phiêu lưu lần này của nhóm Flint cũng trở nên hấp dẫn và gay cấn hơn cùng với sự lớn mạnh của đám quái vật. Đặc biệt, các tình tiết hài hước vẫn là “gia vị” không thể thiếu trong bộ phim hoạt hình này.

Cơn Mưa Thịt Viên 2 - Image 1

Màu sắc rực rỡ trong "Cloudy with a Chance of Meatballs 2". Ảnh: Columbia.

Thêm vào đó, tạo hình những quái vật lai giữa đồ ăn và động vật sẽ khiến khán giả không thể rời mắt. Người xem chắc chắn sẽ phì cười thích thú khi thấy những “chú voi” dưa hấu béo tròn, những chú “hươu cao cổ” hành hoa ngộ nghĩnh, những chú “hà mã” khoai tây với cái mồm rộng, rồi “chim cú” trái cây…

Cloudy with a Chance of Meatballs 2 (Cơn mưa thịt viên 2) sẽ chiếu tại Việt Nam vào tháng 9.