Classroom crisis

Classroom crisis

Classroom crisis

(2015)
Status:
13/13
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Anime
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim hài hước, Phim hành động, Phim hoạt hình mới
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
20 Phút
Lượt xem:
5,489
Đăng bởi:
nguyen thanh thien
Classroom crisisClassroom crisis
101018
Classroom crisisClassroom crisis10518
Thông tin phim
Nội dung phim Classroom crisis:

Classroom Crisis” được chuyển thể từ bộ manga của nhật bản. Classroom Crisis kể về Câu chuyện một lớp học tiêu tốn 1 tỉ đô mỗi ngày.

Crisis lớp học (ク ラ ス ル ー ム ☆ ク ラ イ シ ス Kurasurūmu Kuraishisu?) Là một bộ phim truyền hình Nhật Bản anime hoạt hình bởi Lay-Duce và sản xuất bởi Aniplex. Bộ phim được đạo diễn bởi Kenji Nagasaki và thiết kế nhân vật gốc của Hiro Kanzaki. Nó được công chiếu vào ngày 03 Tháng Bảy năm 2015.

Classroom crisis - Image 1

Đặt trong một tương lai mà liên hành du lịch không gian đã trở thành có thể, một hàng không không gian mega-Tổng công ty có tên Kirishina Corp đã mở một học viện trên sao Hỏa, và một lớp học chuyên ngành trong học viện đó, tên là A-TEC (Cục Phát triển công nghệ tiên tiến, phát triển giáo dục lớp ) chứa đặc biệt là sinh viên tài năng, một phần chi tiêu thời gian của họ trong lớp học, và các phần khác của thời gian họ làm việc để phát triển động cơ tên lửa.

Classroom crisis - Image 2

Câu chuyện xoay quanh các thành viên của lớp A-TEC, và tiến bộ của mình vào việc phát triển một động cơ mới, được gọi là X-2, trong khi đối phó với các vấn đề liên quan đến cả hai đang ở trường trung học, và là nhân viên công ty tên lửa kỹ thuật. Các vấn đề mà họ sẽ phải đối mặt bao gồm những người xuất phát từ tuổi thiếu niên và những người đưa lên chúng từ quản lý cao hơn.

Classroom crisis - Image 3