Chuyện chưa kể ở xứ sở khổng lồ

Chuyện chưa kể ở xứ sở khổng lồ

The BFG

(2016)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Steven Spielberg
Diễn viên:
Rafe Spall, Bill Hader, Mark Rylance, Rebecca Hall, Penelope Wilton, Ruby Barnhill, Jemaine Clement
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim hoạt hình 3D, Phim hoạt hình mới, Phim Walt Disney
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
90 Phút
Lượt xem:
26,007
Đăng bởi:
Phạm Đức Tú
Chuyện chưa kể ở xứ sở khổng lồChuyện chưa kể ở xứ sở khổng lồ
1010180
Chuyện chưa kể ở xứ sở khổng lồChuyện chưa kể ở xứ sở khổng lồ105180
Thông tin phim
Nội dung phim Chuyện chưa kể ở xứ sở khổng lồ:

BFG - Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng Lồ  là câu chuyện tưởng tượng của một cô gái trẻ và người khổng lồ người giới thiệu cô với những kỳ quan và nguy hiểm của Thế giới những người khổng lồ của ông. BFG (Mark Rylance lồng tiếng), là một người khổng lồ tốt bụng, khác xa so với những người khổng lồ hung ác trong thế giới của ông. Với chiều cao 24 feet và đôi tai to lớn, BFG có khả năng thị giác và thính giác vô cùng nhạy bén.

Chuyện chưa kể ở xứ sở khổng lồ - Image 1

Chuyện chưa kể ở xứ sở khổng lồ - Image 2

Ngoài ra, trong phim còn có những người khổng lồ khác như Bloodbottler (Bill Hader) và Fleshlumpeater (Jemaine Clement) là những kẻ độc ác đáng sợ từng ăn thịt con người. Khi cô bé 10 tuổi đến từ London bị lạc vào thế giới khổng lồ, em vô cùng sợ hãi, nhưng dần dần em đã nhận ra rằng BFG thực sự là khá nhẹ nhàng và tốt bụng. 

Chuyện chưa kể ở xứ sở khổng lồ - Image 3

BFG mang Sophie đến Thế giới của những giấc mơ, nơi ông thu thập những giấc mơ và gửi chúng tới trẻ em, dạy cho cô tất cả về sự kỳ diệu và bí ẩn của những giấc mơ. Tình bạn họ dành cho nhau ngày một phát triển, nhưng sự hiện diện của Sophie trong Thế giới khổng lồ đã thu hút sự chú ý không mong muốn của các gã khổng lồ khác. BGF đã bảo vệ và cùng Sophie trải qua những cuộc phiêu lưu kỳ thú thế nào, các bạn cùng xem nhé.