Bokura Ga Ita

Bokura Ga Ita

Bokura Ga Ita

(2016)
Status:
Tập 23
Đạo diễn:
Daichi Akitarou,Soutome Kouichirou,Tanaka Kazuya,Andou Ken,Hata Hiroyuki,Imaizumi Kenichi,Shiraishi Michita,Ikeda Mamiko,Yamada Yuka,Egami Kiyoshi,Sayama Kiyoko
Diễn viên:
Anime
Thể loại:
Phim hài hước, Phim hoạt hình mới
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
25 Phút
Lượt xem:
6,522
Đăng bởi:
cauchunho_1998
Bokura Ga ItaBokura Ga Ita
2101
Bokura Ga ItaBokura Ga Ita251
Thông tin phim
Nội dung phim Bokura Ga Ita:

Nanami Takahashi, thích được gọi là Nana, vừa bước vào năm đầu cấp 3. Tuy nhiên ngay trong ngày thứ 2 đi học, cô đã bị một vố ê mặt trước cả lớp vì bị ăn quả lừa của Yano Motoharu, hotboy nổi tiếng trong trường và là bạn cùng lớp với cô.

Bokura Ga Ita - Image 1

Khởi đầu là thế nhưng dần dà rồi hai người đó cũng nảy sinh tình cảm với nhau và bắt đầu hẹn hò (mô típ quen thuộc rồi). Nhưng mối quan hệ của họ bị tan vỡ trước nỗi ám ảnh về quá khứ của Yano, về cái chết của người bạn gái cũ của cậu, Nana Yamamoto, và sự phản bội xung quanh cái chết của cô.

Bokura Ga Ita - Image 2

Và người đổ thêm dầu vào lửa chính là Yuri, em gái của Nana đồng thời là bạn cùng lớp của Yano và Nanami. Vậy là Yano buộc phải đấu tranh để đón nhận được cái chết của Nana và những tình cảm còn dang dở của cậu dành cho cô, trong khi Nanami cũng phải học cách để hiểu Yano nếu như họ còn mong muốn tiếp tục mỗi quan hệ với người kia.

Bokura Ga Ita - Image 3