Bố tớ là chân to

Bố tớ là chân to

The Son of Bigfoot

(2017)
Status:
Trailer
Đạo diễn:
Na
Diễn viên:
Na
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim hoạt hình 3D, Phim Walt Disney
Quốc gia:
Pháp
Thời lượng:
120 Phút
Lượt xem:
990
Đăng bởi:
ko ro ten
Bố tớ là chân toBố tớ là chân to
6103
Bố tớ là chân toBố tớ là chân to653
Thông tin phim
Nội dung phim Bố tớ là chân to:

Mang thông điệp về tình cảm gia đình, bộ phim hoạt hình "The Son of Bigfoot" (Bố Tớ Là Chân To) để lại nhiều bài học ý nghĩa không chỉ cho trẻ em mà người lớn cũng phải suy ngẫm.

Bố Tớ Là Chân To lấy bối cảnh diễn ra trong rừng, nơi mà Chân To đang ẩn náu để bảo vệ sự an toàn cho chính bản thân mình và vợ con. Bộ phim là sự hài hòa và pha trộn giữa âm nhạc và màu sắc tươi vui.

Bố tớ là chân to - Image 1

Tất cả cùng tạo nên một bức tranh sinh động và phong phú, sắc xanh của rừng cây, sắc vàng của ánh mặt trời, sắc đỏ của hoa, …

Với tông màu chủ đạo tươi sáng, Bố Tớ Là Chân To tạo nên khung cảnh thần tiên mà trẻ nhỏ vẫn luôn tưởng tượng lúc nhỏ, ngập tràn sắc màu và vui nhộn.

Bố Tớ Là Chân To kể về cuộc hành trình của cậu bé Adam đi tìm người cha thất lạc bấy lâu của mình. Trong cuộc phiêu lưu của mình, Adam đã học được rất nhiều thứ, trong đó có cả bài học về tình bạn.

Bố của cậu đã có rất nhiều người bạn mới trong rừng, như chú gấu Wilbur, vợ chồng chú gấu mèo Trapper – Weecha, cô sóc Tina. Tất cả cùng nhau chung sống dưới một mái nhà, cùng đùm bọc yêu thương nhau. Và đặc biệt nhất là họ không bỏ mặc nhau khi biết bạn của mình đang gặp hiểm nguy.