Vua Hải Tặc Hải Tặc Mũ Rơm

Vua Hải Tặc Hải Tặc Mũ Rơm

One Piece

(1999)
Status:
Tập 780
Đạo diễn:
Eiichiro ODA
Diễn viên:
Nhiều Diễn Viên
Thể loại:
Phim hài hước, Phim phiêu lưu
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Rất Nhiều Tập
Lượt xem:
19,502,754
Đăng bởi:
Hoang nam
Vua Hải Tặc Hải Tặc Mũ RơmVua Hải Tặc Hải Tặc Mũ Rơm
1010119578
Vua Hải Tặc Hải Tặc Mũ RơmVua Hải Tặc Hải Tặc Mũ Rơm105119578
Thông tin phim
Nội dung phim Vua Hải Tặc Hải Tặc Mũ Rơm:

Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc , Hải Tặc Mũ Rơm,One Piece .

Monkey D. Luffy, 1 cậu bé rất thích hải tặc có ước mơ tìm được kho báu One Piece và trở thành Vua hải tặc - Pirate King. Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu khả năng co dãn đàn hồi như cao su nhưng đổi lại cậu sẽ không bao giờ biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy và để lại cho cậu cái mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: "Sau này bao giờ thành cướp biển hãy gặp ta và trả lại nó". Chính lời nói này đã thúc đầy Luffy trở thành 1 cướp biển thật sự.

Phim3s.net gửi lời cảm ơn đặc biệt tới các nhóm fansub đã thực hiện bộ anime này. 

Vua Hải Tặc Hải Tặc Mũ Rơm - Image 1

Câu chuyện bắt đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhóm cướp biển với tên gọi Băng Hải tặc Mũ Rơm (StrawHat Crew). Trên đường đi, cậu tìm được các thành viên cho nhóm và đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm thành viên và đi tìm kho báu One Piece.

Mỗi thành viên trong nhóm đều có 1 quá khứ rất đặc biệt và đáng buồn. Ngoài khả năng đặc biệt trong công việc của mình, bất cứ thành viên nào cũng có khả năng chiến đấu cực tốt.Cho đến nay, thủy thủ đoàn chính thức của Luffy gồm 9 người:

Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. Kiếm sĩ Roronoa Zoro. Hoa tiêu Nami. Xạ thủ Usopp (Sogeking). Đầu bếp Sanji. Bác sĩ Tony Tony Chopper. Nhà khảo cổ Nico Robin. Thợ sửa thuyền Franky. Nhạc công Brook.