Vòng Quay Vô Cực

Vòng Quay Vô Cực

SaoTV

(2013)
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Cecilia, Davis, Dawn, Jin, Temperance
Thể loại:
Phim võ thuật, Phim hài hước
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
72 Tập
Lượt xem:
47,680
Đăng bởi:
Luu Kien
Vòng Quay Vô CựcVòng Quay Vô Cực
1010192
Vòng Quay Vô CựcVòng Quay Vô Cực105192
Thông tin phim
Nội dung phim Vòng Quay Vô Cực:

Kẻ về cuộc chiến với những vòng quay tinh thông phép màu, những ngọn lửa hoàng kim ma thuật , phim kể về Jin đang thách thức World. World sử dụng sức mạnh tinh thần để tạo ra bốn hình dánh khác nhau quay bao gồm cả đất, lửa, nước và gió, và thay đổi chế độ chiến đấu của họ.

Vòng Quay Vô Cực - Image 1

Jin không thể làm bất cứ điều gì về nó mặc dù đã triệu hồi Whisker của mình. Anh đã cố gắng để giải thích cho World rằng con người sẽ không trở thành bất cứ mối đe dọa đối với vũ trụ, nhưng World không nghe. Vào thời điểm đó, máy phóng rất lớn đã đến trên tháp. Bây giờ Fortune đã được đặt trên máy tung ra, và Cecilia được đặt trên đỉnh tháp, tháp Hurmance như một con quay và hủy hoại trái đất.

Vòng Quay Vô Cực - Image 2

Vì vậy, World yêu cầu Fortune máy phóng, và ông sẽ đưa Cecilia lên đỉnh tháp sau khi ông đánh bại Jin. Và sau đó họ có thể sẵn sàng để khởi động.Trong suốt trận đấu, World nói với Jin lý do tại sao ông đã rất cố gắng để hủy hoại trái đất. Hóa ra là ông đã giúp loài vượn tiến hóa thành con người khoảng 100 triệu năm trước đây.

Vòng Quay Vô Cực - Image 3

Những tiến bộ tuyệt vời của con người và thiệt hại của họ làm cho World đã vượt xa mong đợi của mình. Để ngăn chặn con người phá hủy trái đất và vũ trụ, ông quyết định để hủy hoại trái đất. Jin nói với ông rằng con người không phải chiến đấu để đánh bại nhau, nhưng biết thêm về nhau và xây dựng tình bạn .

Vòng Quay Vô Cực - Image 4

Vòng Quay Vô Cực - Image 5

Vòng Quay Vô Cực - Image 6

Cuối cùng, World nhận ra lỗi lầm của mình, và hòa giải với Jin. Từ đó Đấu Trường Vô Cực củng giảm bớt đi và Fortune đã được đưa vào máy phóng và nữ hòang Cecilia trên đỉnh tháp không thể sử dụng quyền lực của mình vì họ đã trao đổi danh tính trong cuộc chiến. Vì vậy, máy phóng rất lớn không thể bắt đầu sứ mệnh của mình….