Seraph of the End

Seraph of the End

Owari no Seraph

(2015)
Status:
Tập 13/13
Đạo diễn:
Kagami Takaya,Yamamoto Yamato .
Diễn viên:
V/A
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim phiêu lưu, Phim kinh dị, Phim hành động, Phim hoạt hình mới
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
13 Tập
Lượt xem:
5,966
Đăng bởi:
Thudung
Seraph of the EndSeraph of the End
101027
Seraph of the EndSeraph of the End10527
Thông tin phim
Nội dung phim Seraph of the End:

Vào một ngày nọ, một loại vi-rút nhân tạp đã lây lan và khiến tất cả những người trên 13 tuổi bị lây nhiễm và chết. Ma cà rồng xuất hiện khắp các ngõ ngách của trái đất. Chúng hoành hành và bắt con người làm nô lệ. Hyakuya Yuuichirou, một cậu bé 12 tuổi quyết tâm cùng đồng đội mình tìm mọi cách đấu tranh và tiêu diệt lũ quỷ hút máu tàn bạo. Trong thời gian cùng đội Nguyệt Quỷ chiến đấu với ma cà rồng, cậu gặp lại Michaela, bạn thân thủa nhỏ, nhưng trong một hoàn cảnh trớ trêu khi bạn cậu bây giờ đã biến thành một con ma cà rồng...

Seraph of the End - Image 1

Giới thiệu nhân vật :

Seraph of the End - Image 2

Hyakuya Yuuichirou, một chàng trai trẻ,người đã bị bắt bởi ma cà rồng. Ngay cả trong điều kiện bị giam giữ ,Yuuichirou vẫn luôn có khao khát được tiêu diệt ma cà rồng.

Miyu Irino như Yuichiro Hyakuya, một cậu bé đã trốn thoát khỏi thành phố của ma cà rồng. Cậu có lòng căm thù mãnh liệt chống lại ma cà rồng, thủ phạm  đã giết gia đình của mình, và cậu đã quyết định gia nhập vào Imperial Demon Army, tổ chức tiêu diệt ma cà rồng. Tuy cậu  không phải là một chiến binh tinh nhuệ, nhưng lại rất tốt bụng và biết quan tâm.

Mikaela Hyakuya, người sống sót còn lại thứ hai của trại trẻ mồ côi Hyakuya, và người bạn tốt nhất của Yuichiro. Cậu được cho là đã chết  khi thoát khỏi các thành phố của ma cà rồng, nhưng vẫn còn sống và trở thành một ma cà rồng.

Takahiro Sakurai như Felid Bathory, người đã giết gia đình Yuichiro khi họ cố gắng để thoát khỏi thành phố của ma cà rồng. Như một ma cà rồng SeventhProgenitor, hắn có nhiều quyền lực và toan tính nhưng nhiều lần việc đó trở nên vô nghĩa. 

Seraph of the End - Image 3