Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Phần 1

Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Phần 1

Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. Season 1

(2013)
Status:
22/22
Đạo diễn:
Joss Whedon,Maurissa Tancharoen
Diễn viên:
Clark Gregg, Ming Na Wen, Brett Dalton, Chloe Benne
Thể loại:
Phim hoạt hình hay, Phim hoạt hình 3D, Phim hài hước, Phim Cartoon Network, TV Show
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
22 Tập
Lượt xem:
232,387
Đăng bởi:
đạt
Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Phần 1Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Phần 1
1010718
Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Phần 1Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Phần 1105718
Thông tin phim
Nội dung phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Phần 1:

Sau thành công to lớn của The Avengers (và giờ là Iron Man 3), Disney cùng Marvel Studios đã triển khai các dự án lớn nhỏ khác liên quan đến loạt phim siêu anh hùng của họ. Mới đây, loạt phim truyền hình về S.H.I.E.L.D, cơ quan chính phủ chuyên phụ trách các vấn đề siêu năng lực, đã chính thức được tung teaser và sẽ lên sóng trong năm 2013, với tên chính thức là Agents of S.H.I.E.L.D.

Fan của comics và điện ảnh có lẽ đã không còn xa lạ gì với tổ chức S.H.I.E.L.D. và các nhân vật của Marvel. Series Agents of S.H.I.E.L.D. cũng sẽ đặt chung bối cảnh với các phim điện ảnh của Marvel, được gọi là Marvel Cinematic Universe (MCU). Nghĩa là có lúc series sẽ mở rộng và giải thích thêm về một số tình tiết và nhân vật trong phim điện ảnh, có khi sẽ có Cap, Bruce Banner, hay Black Widow gì đó xuất hiện, hoặc cũng có thể để dọn đường cho sự xuất hiện của các nhân vật khác trong Marvel không đủ “độ hot” để làm phim điện ảnh.

Người đứng sau dự án này chính là Joss Whedon, đạo diễn của The Avengers. Whedon cũng rất có kinh nghiêm với phim truyền hình và đã từng rất thành công với Buffy the Vampire Slayer. Trong dàn cast của phim sẽ có sự trở lại đáng chú ý của Clark Gregg trong vai Phil Coulson (bị Loki giết trong Avengers).