Chú Chim Cánh Cụt Pororo

Chú Chim Cánh Cụt Pororo

Pororo the Little Penguin

(2003)
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim võ thuật, Phim hài hước, Phim phiêu lưu, Phim hành động
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
65 Tập
Lượt xem:
37,552
Đăng bởi:
trân kieu anh
Chú Chim Cánh Cụt PororoChú Chim Cánh Cụt Pororo
1010149
Chú Chim Cánh Cụt PororoChú Chim Cánh Cụt Pororo105149
Thông tin phim
Nội dung phim Chú Chim Cánh Cụt Pororo:

Chú Chim Cánh Cụt Pororo - Image 1

Pororo: Nhân vật chính của bộ phim. Là một chú chim cánh cụt sống tại 1 khu nhà tại khu rừng prong-prong. Cậu sống cùng người bạn của mình, Crong. Là một chú chim cánh cụt tinh nghịch, thường hay chọc ghẹo các bạn nhưng cũng hay bị Crong trêu đùa. Cậu có màu xanh và bụng màu trắng, mỏ vàng, và một cặp kính phi công. Ở phần 3, cậu mặc thêm 1 chiếc áo phi công và 1 chiếc mũ phi công màu vàng.

Chú Chim Cánh Cụt Pororo - Image 2

Crong: Một chú khủng long màu xanh lục, và bụng màu trắng. Nó ở cùng nhà Pororo. Lúc đầu, Crong không thể nói, chỉ biết kêu tên mình "Crong!". Nhưng về sau, Crong có thể đọc tên Pororo và nói được một vài từ ngữ cơ bản. Cậu thường chơi một chiếc ô tô đồ chơi màu đỏ. Cậu hay chọc ghẹo Pororo và làm Pororo tức giận. Về phần 3,cậu mặc 1 bộ quần áo phi công màu xanh và chiếc găng tay màu đỏ.
Eddy: Một chú cáo màu vàng. Cậu rất thông minh và có thể chế tạo nhiều thứ như ôtô, máy bay, robot... nhưng những phát minh của cậu cũng hay gây rắc rối. Cậu là bạn thân cũng như là một đối thủ thân mật của Pororo. Ở phần 3, cậu mặc một chiếc áo sơ mi và chiếc áo yếm.
Loopy: Một cô hải ly màu hồng. Cô là rất ăn diện và nấu ăn rất giỏi nhưng rất kém trong thể thao. Cô thường hay ghen tị với Petty vì mọi người hay chú ý đến Petty nhiều hơn cô. Ở phần 2, cô cài 1 bông hoa lên đầu và ở phần 3, cô mặc 1 bộ váy hồng.

Chú Chim Cánh Cụt Pororo - Image 3

Poby: Một chú gấu Bắc cực to lớn. Cậu rất tốt bụng và giỏi sửa chữa đồ vật. Cậu sống trong 1 vách băng cùng bạn của mình là Harry. Ở phần 2 cậu mặc 1 chiếc áo sơ mi có chữ P ở giữa áo.
Petty: Một cô chim cánh cụt xuất hiện lần đầu ở phần 2. Cô rất tốt bụng, luôn dịu dàng với mọi người và hiếm khi tức giận. Cô luôn được các bạn quý mến. Cô rất giỏi trong thể thao nhưng nấu ăn rất dở và sợ nhện. Ở phần 3, cô mặc 1 bộ quần áo mùa dông cùng chiếc khăn trùm đầu.
Harry: Một chú chim sẻ màu hồng. Xuất hiện lần đầu trong phần 2. Cậu rất thích hát nhưng hát rát dở. Lúc đầu cậu sống chung với Poby nhưng sau được Poby làm 1 căn nhà nhỏ để cậu ở.

Chú Chim Cánh Cụt Pororo - Image 4

Rody: Một con robot màu vàng do Eddy chế tạo trong phần 3. Cậu rất khoẻ mạnh và có thể vươn dài tay chân tuỳ thích. cậu thường thiếu các kỹ năng trong cuộc sống và luôn có một nụ cười trên miệng. Lúc đầu cậu ở chung với Eddy nhưng sau được Eddy xây cho ngôi nhà riêng.
Tongtong: Một chú rồng mặc 1 bộ áo màu xanh lục và sống trong 1 căn nhà ở trong 1 cái hang. Cậu có thể làm phép thuật nhưng hay hô thần chú sai. Để đến nhà các bạn, cậu thường biến thành một chú rồng to có thể bay nhanh nhưng khó hạ cánh. Cậu chỉ xuất hiện trong phần 3.
Popo và Pipi: Hai người bạn ngoài hành tinh. Quen Eddy từ phần 1 vì họ đã giúp tàu bay của Eddy quay về khu rừng prong-prong an toàn.Họ thích chơi trốn tìm và ăn bánh do Loopy làm.